Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một số điểm nhấn của thiết kế web bán hàng hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 18 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Bài viết hướng dẫn sau đây sẽ mang lại cho bạn những thay đổi nhỏ trong thiết kế website bán hàng nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ trong tỷ lệ mua hàng. Cách tối ưu khi thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp của bạn từ nội dung, hình thức cho đến cách bạn giao tiếp với khách hàng của mình.

  [IMG]

  1. Icon của hệ thống thanh toán:

  Các trang web thương mại điện tử bán hàng cho nhiều khách hàng từ nhiều nơi trên thế giới và mỗi người thích thanh toán tiền theo cách họ thích. Ví dụ, một vài website thương mại điện tử không chấp nhận thẻ tín dụng quốc tế. Vui lòng xem thêm tại công ty thiết kế website tại Hà Nội.

  Cửa hàng trực tuyến thông thường sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, phiếu quà tặng, trả tiền khi giao hàng, Paypal, v..v như là một hệ thống thanh toán chính của họ. Bạn sẽ thấy qua những ví dụ sau, chi tiết thanh toán sẽ được trình bày trên trang chủ một cách dễ nhận diện.

  2. Giỏ mua hàng của website:

  Đặc điểm của giỏ mua hàng, hộp đăng nhập và chức năng tìm kiếm thường được đặt cạnh nhau trong thiết kế website bán hàng online. Biểu tượng giỏ mua hàng phổ biến nhất là một cái giỏ đơn giản hoặc có thể chọn cái gì tương tự cho trang của bạn.

  Bất kỳ khách hàng nào đăng ký cũng có thể chọn đăng nhập cá nhân và mật khẩu để truy cập. Nếu bạn mua hàng tại một shop online lớn có nhiều sản phẩm để lựa chọn thì hộp tìm kiếm (search box) phải có.

  Thông tin liên hệ : Công ty thiết kế website uy tín tại hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Điện thoại: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam