Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một số dấu hiệu của chứng bệnh trầm cảm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vnads, 28 Tháng sáu 2016.

 1. vnads Member

  Một số dấu hiệu của chứng bệnh trầm cảm
  Bệnh trầm cảm nếu không được chẩn đoán sớm và điều trị kịp thời có khả năng gây ra một số hậu quả trầm trọng, gây khó khăn trong việc trị bệnh, tác động khá nhiều đến tinh thần, sức khỏe và sinh hoạt mỗi ngày của người bệnh.
  Trầm cảm là tình trạng bi quan, chán nản, hay mệt mỏi, không để tâm đến bất cứ chuyện gì trong cuộc sống hằng ngày. Dưới đây là những dấu hiệu của bệnh trầm cảm mà bạn nên biết.
  Rối loạn giấc ngủ
  Nếu rối loạn giấc ngủ kéo dài thì đây là một vấn đề cần chú tâm đặc biệt, tuy vậy, bạn cũng có thể bị mất ngủ vì nhiều nguyên nhân khác như sử dụng các thiết bị điện tử, ăn uống quá no trước khi ngủ… chứ không phải là do bệnh trầm cảm. Bạn cần lưu ý phát hiện kịp thời để đến bệnh viện khám bệnh nếu không sẽ lạm dụng các thuốc ngủ hoặc rượu và như thế làm trầm trọng thêm tình trạng bệnh
  Dễ kích thích, cáu gắt
  Người mắc bệnh trầm cảm sẽ có các thay đổi về tâm trạng như lo lắng, nổi buồn vô cớ… và đã ảnh hưởng thêm bệnh tình. Có khả năng đây là các hệ quả của trình trạng thiếu ngủ, thiếu dưỡng chất vì do ăn uống kém.
  Cảm giác tội lỗi
  Ở những bệnh nhân trầm cảm thường hay cảm giác tội lỗi, chính điều này khiến họ dễ rơi vào các cảm xúc tiêu cực. Cảm giác tội lỗi lại càng gia tăng khi họ có những cuộc cãi vả với người thân trong gia đình…
  Tốt hơn hết là chúng ta nên phòng ngừa bệnh này để ngừa những ảnh hưởng xấu đến tinh thần và sức khỏe của chúng ta. Sử dụng thảo dược sâm ngọc linh kontum là một gợi ý tuyệt vời giúp tăng cường sức khỏe và phòng chống chứng trầm cảm cho bạn.
  sâm ngọc linh tự nhiên được chứng minh có công năng chống trầm cảm ở liều uống một lần 200 mg/kg và liều 50-100 mg/kg khi được cho uống trong khoảng thời gian bảy ngày . Majonoside-R2 (3,1-12,5 mg/kg, liều tiêm phúc mô) cũng đã được minh chứng có tác dụng chống trầm cảm đối với súc vật bình thường.
  [IMG]
  Sử dụng sâm Ngọc Linh có khả năng làm bạn đẩy lùi căng thẳng, mệt mỏi, chống stress vật lý, stress tâm lý và chứng trầm cảm. Đây là loài sâm cực kỳ tuyệt vời, rất an toàn cho sức khỏe, không chứa độc tính khi dùng nhiều ngày và thích hợp với nhiều lứa tuổi. Cần tham khảo ý kiến của những chuyên gia và các y bác sỹ để có được liều lượng dùng cũng như cách dùng phù hợp giúp phát huy tối đa tác dụng của sâm Ngọc Linh trong việc tăng cường sức khỏe.

  Các bạn hãy liên lạc với Công ty Nguyễn Trần để được tư vấn cụ thể, chi tiết hơn các thông tin về sản phẩm sâm ngọc linh tự nhiên .
  Sâm Ngọc Linh Chất Lượng - Sâm Rừng Chính Gốc
Tags: suc khoe

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam