Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một số chú ý sử dụng chăn sưởi điện cần nhớ

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 1 Tháng mười 2016.

 1. tao_babimart Member

  Chăn điện với cách thức hoạt động thông minh giúp làm ấm nhanh chóng và diện tích tỏa hơi ấm đều khắp xung quanh sẽ hỗ trợ bạn và các thành viên trong gia đình dễ đi vào giấc ngủ. Sản phẩm còn rất hữu ích với người mắc các bệnh viêm khớp, người cao tuổi hoặc các bé còn nhỏ tuổi bên cạnh công dụng sưởi ấm. Đây thực sự là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng gia đình bạn trong mùa đông giá rét.

  [IMG]

  Chăn điện cho mẹ và bé

  bạn có biết những chiếc chăn điện nhật bản thường gồm hai bộ phận cấu tạo chính là vỏ bọc và phần bông giữ nhiệt. Phần bên trong là lớp bông mỏng, rất nhẹ, duy trì nhiệt tốt và tạo độ êm xốp, được bao bọc bởi lớp vỏ bọc phía ngoài bao gồm hai hoặc nhiều lớp hơn được làm từ chất liệu vải hoặc nỉ. Hệ thống dây điện trở tạo nhiệt khi nối với nguồn điện và làm chăn điện nóng lên dần. Để có thể thay đổi được nhiệt độ của chăn điện phù hợp với nhu cầu sử dụng, sản phẩm có thiết kế bộ điều chỉnh công suất làm nóng với khoảng 5-7 mức.
  Khi vệ sinh, chiếc chăn điện nên được trải chăn trên mặt phẳng, được chải với nước xà phòng; tiếp nữa được rũ sạch xà phòng rồi mang phơi. Bạn chú ý phơi chăn sưởi dưới bóng râm, và hạn chế gấp, xoắn hay vò mạnh. chăn điện hàn quốc hanil chỉ được mang vào dùng khi đã thực sự khô hoàn toàn vì chăn ẩm sẽ dễ gây cháy điện, giật điện ảnh hưởng đến người dùng.
  Hai mươi phút trước lúc sử dụng, chăn sưởi điện nên được bật để bắt đầu sưởi ấm. Chăn cũng không nên được dùng thông suốt trong thời gian quá lâu (quá mười giờ đồng hồ) bởi vì có thể dẫn tới chăn sưởi quá nóng, hay nguồn điện hoạt động lâu dẫn đến cháy và bị chảy. Khi gấp chăn sưởi, bạn cũng nhớ lưu ý để nguyên vẹn bộ điều khiển nhiệt độ trong lòng chăn để bảo đảm tuổi thọ cho sản phẩm.

  Với nhiều mức giá thành phù hợp với mức thu nhập của các gia đình, hiện nay, siêu thị trực tuyến Babimart.com phân phối rất nhiều thiết bị chăn điện của nhiều nhãn hiệu khác nhau. Khách hàng vui lòng gọi tới số điện thoại của chúng tôi là (04 667 45 888) và (08 668 58 582) nếu có nhu cầu mua sắm hoặc có bất kì câu hỏi cần giải đáp.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam