Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một số chú ý khi mua tủ quần áo Đài Loan

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 2 Tháng tám 2016.

 1. tao_babimart Member

  Những chiếc tủ quần áo Đài Loan được sản xuất hoàn toàn từ nhựa với ưu điểm không ẩm ướt, không ngấm nước, hơn nữa lại rất dễ di chuyển nên được nhiều gia đình đánh giá cao. Chiếc tủ là biện pháp hiệu quả cho những gia đình có không gian sống ẩm thấp, chật hẹp hay liên tục phải chuyển chỗ ở.

  [IMG]

  Tủ nhựa cho bé, tủ nhựa Đài Loan

  Tủ đựng quần áo là 1 đồ dùng không thể vắng mặt trong các hộ gia đình, hiện tại trên thị trường cũng bày bán nhiều những sản phẩm tủ nhựa thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng. Mặc dù vậy do sở hữu đa dạng ưu điểm nổi bật nên tủ quần áo nhựa đài loan là đồ dùng được các gia đình ưa thích hơn cả. Sản phẩm sở hữu đa dạng kích thước có thể tùy chỉnh theo nhu cầu dùng và mức giá cạnh tranh, màu sắc bắt mắt, mẫu mã với cấu trúc bền chắc.
  Tủ nhựa Đài Loan được tạo thành toàn bộ bằng chất liệu nhựa bởi vậy nên để nhựa không biến dạng, bạn không nên đặt tủ gần những nơi có khả năng tỏa nhiệt như bếp gas, lò vi sóng... Định kì, người dùng phải lau dọn khắp bên trong và ngoài để giữ vệ sinh; đồng thời kiểm tra các mối ghép để có thể xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra. Thêm nữa; khi cho quần áo, đồ dùng vào trong tủ, người sử dụng cũng nhớ giữ ở mức trọng lượng phù hợp để tránh tủ vỡ do không chịu được sức nặng quá lớn.

  [IMG]

  Tủ nhựa Đài loan 2 buồng 4 ngăn


  Người dùng nên lưu ý tới hai yếu tố là vị trí đặt và nhu cầu sử dụng để mua được một chiếc tủ nhựa đài loan 3 buồng thích hợp nhất với hộ gia đình. Nếu diện tích phòng rộng lớn, không gian sống thoải mái thì có thể lựa chọn chiếc tủ có kích cỡ lớn (có nhiều buồng, nhiều ngăn) và ngược lại. Chọn mua tủ nhiều ngăn kéo thay vì nhiều buồng (để treo quần áo tránh nhàu, hạn chế nhăn - thích hợp để cất trữ đồ dùng trong thời gian dài) nếu có nhu cầu sử dụng để xếp quần áo dùng hàng ngày, cất trữ đồ dùng cá nhân nhỏ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam