Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một số cách trang trí phòng ngủ lãng mạng cho những cặp vợ chồng !

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi noithatdonggia1, 22 Tháng chín 2016.

 1. noithatdonggia1 New Member

  Phòng ngủ cần luôn được chăm sóc một cách kỹ lưỡng và cẩn thận để các thành viên trong gia đình bạn có những phút giây nghỉ ngơi thoải mái và tự nhiên đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng son. Chúng tôi xin đưa ra một số cách tư vấn kiến trúc nội thất để các cặp đôi có một không gian nghỉ ngơi thật tuyệt vời.
  [IMG]

  1. Chọn mùi nước xịt phòng và nước hoa thật tự nhiên
  Nên chọn mùi nước xịt phòng và mùi nước hoa thật tự nhiên và dịu mát. Những mùi hương này có thể làm dịu sự căng thẳng và làm cho khoảng thời gian bên nhau của hai vợ chồng trở nên ngọt ngào hơn.
  2. Thường xuyên đốt nến thơm trong phòng ngủ
  Một số cặp vợ chồng thường trang hoàng bàn hay kệ bằng nến nhưng họ lại quên đốt nó lên để mùi thơm có thể lan toả. Không gì có thể gợi sự lãng mạn bằng ánh nến và mùi thơm của nó. Hãy chọn những mùi hương và màu sắc mà chồng bạn yêu thích và tạo thói quen đốt nến và tạo ra một không gian phòng ngủ lãng mạn.
  3. Giảm thời gian xem tivi trong phòng ngủ
  Khi xem tivi bạn sẽ trở nên mất tập trung. Bởi vậy giảm thời gian xem tivi trong phòng ngủ hoặc tốt nhất là không nên đặt ti vi trong phòng ngủ để khiến cho khoảng thời gian bên nhau của hai vợ chồng được hoàn hảo hơn.
  4. Bật những bản nhạc lãng mạn
  Âm nhạc có thể tạo ra cảm xúc trong phòng ngủ nhưng nó cũng có thể phá vỡ cảm xúc nếu là loại nhạc không phù hợp. Hãy chọn những thể loại khiến cả hai vợ chồng bạn cảm thấy dễ chịu. Đừng quên bật những bản nhạc gắn với kỉ niệm của hai người.
  5. Biến phòng ngủ thành nơi đích thực của tình yêu
  Một căn phòng ngủ lãng mạn mới chỉ tạo nên một nửa cảm xúc. Nếu bạn lạnh lùng hay biến phòng ngủ thành nơi ưa thích của riêng bạn thì nó sẽ không thể trở thành nơi hâm nóng chuyện yêu. Hãy làm cho thời gian ở trong phong ngủ trở nên ấm áp, tránh xung đột không cần thiết. Nếu bạn làm được những điều nêu trên thì bất kể phòng ngủ thế nào trái tim bạn sẽ nhận ra rằng đó chính là nơi đích thực của tình yêu.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam