Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một số cách thức quảng cáo hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi gaukhunglong, 16 Tháng mười 2015.

 1. gaukhunglong Member

  Trong cộng đồng hiện đại ngày nay, thì phương thức tốt nhất để đem các sản phẩm của tập đoàn đến gần với người sử dụng hơn và nhằm giới thiệu cho nhãn hiệu của xí nghiệp thì các phương thứcgiới thiệu là lựa chọn tối ưu nhất. Mặc dù không phải cứ bỏ một khoản tiền to lớn ra để tiến hànhmarketing thì sẽ đem lại được vô số thành công như mong muốn, phản lại chỉ làm mất đicông quỹ của công ty. Mọi người có thể tiến hànhquảng cáo trên nhiều phương tiện và sử dụng cách thức khác nhau nhưng đều thi hành một nhiệm vụ là tiếp xúc giao lưu với các người mua mới nhiều cơ hội. Dù thực hành vớiphương thức nào đi chăng nữa thì muốn thiết kế được thu hút và muốn được nhiều người tiêu dùng theo dõi thì bạn phải tạo ra nhiều quảng cáo hiệu quả
  Để có nhiều marketing kết quả bạn nên tiến hành theo các bậc sau:
  1. Xây dựngtiêu điểm kích thích với người dùng.
  tiêu điểm bao giờ cũng là bộ phận trọng yếu .Nếu không gây được theo dõi họ sẽgấp rútchuyển quanhững quảng cáo khác và không hề có hứng thú gì. Đây là nguyên nhân mà bạn phải khẳng định rằng marketing của bạn đang gây được hấp dẫn và khiến mọi người mua phải chú ý.
  Một tiêu đề ấn tượng để cho một marketing kết quả phải gây được hứng thú cho người theo dõi. Chiến lược của các tập đoàn đó là phải theo dõi được xu hướng của người mua như họ sẽ dễ bị kích thích bởi các ngôn từ mạnh mẽ, các con số hấp dẫn, các dạng thắc mắc mở…
  2. Nhiều lời mời và nội dungưu đãiấn tượng.
  Xu hướng của người mua luôn luôn thích thú những chương trìnhtặng quà như giảm giá hoặc có quà tặng.
  Trong thị trườngcạnh tranh, có khi không phải cứ đưa một định mức cạnh tranh nhỏ là sẽ hấp dẫn được khách hàng. Nhưng nếu đi theo đó là một món quà hoặc sale thì lại là chuyện khác. Vì vậy thay vì đưa một định mức cạnh tranh cố định, bạn có thể đi theo nhữngchương trìnhtặng quàvà lời mờihấp dẫn trong những quảng cáo để hấp dẫnngười tiêu dùng.
  3. Trình bày những lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ.
  Điều quan tâm đầu tiên của người mua luôn là lợi ích mà mặt hàng để lại cho người tiêu dùng. Dù bạn có muốn trình bày nội dung gì thì điều người tiêu dùng quan tâm duy nhất cũng là khách hàng sẽ thu được gì từ sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bởi vậy trách nhiệm của bạn là hãy liệt kê tất cả các tính năng mà sản phẩm, dịch vụ của bạn đem lại cho người tiêu dùng.
  4. Tạo mẫu quảng cáo dưới dạng cung cấp các thông tin của sản phẩm – dịch vụ.
  Tâm lý mọi người là thích đọc các tin tức , và rất dị ứng với các tiếp thị. Chính bạn cũng vậy , bạn thích đọc tin tức hơn là các mẫu quảng cáo xuất hiện trên smart phone của bạn.
  Do vậy trong mẫu quảng cáo của bạn nên đưa dướimẫu cung cấp thông tin , nhất là các dịch vụ với yêu cầu mẫu tiếp thị dài .Tạo một giới thiệu hiệu quả mà thu hút sự chú ý và cung cấp rất nhiều tin tức không phải lúc nào cũng thuận lợi. Nhưng một quảng cáo có thể làm được điều đó có khả năngđem tới nhiều khách hàng tiềm năng hơn .
  Bạn cũng có thể tạo các mẫu tiếp thị tạo động lực tìm kiếm thông tin , sự tò mò cho khách hàng , tuy nhiên phải làm sao 1 cách hòa đồng ,hoặc cung cấp các lời khuyên kèm trong đó.
  5. Đưa dữ liệu khuyến mại hoặc tặng tuy nhiên vẫn đảm bảo sự uy tín cho khách hàng.
  Thường thẩm mỹ chung của chúng ta thì khuyến mại là những mặt hàng kém chất lượng không đảm bảo, sợ tiền mất tật mang. Nếu có một sản phẩm vừa có uy tín chất lượng cũng như độ an toàn lại có giảm giá thì chắn chắn đó sẽ là quyết định số 1 của họ.
  Phải là bạn, bạn có lấy sản phẩm này không?
  6. Tạo ra các chương trình hành động ngay.
  Muốn có quảng cáo hiệu quả, các doanh nghiệp nên đề xuất thêm các dịch vụ tư vấn thêm về sản phẩm của mình. Khách hàng có thể đang rất đắn đo liệu mình có phù hợp với sản phẩm này không thì việc có thông tin tư vấn sẽ giúp khách hàng an tân hơn. Hơn nữa trong quảng cáo rao vặt cần thiệt phải sử dụng các từ ngữ mang tính khẩu hiệu để tác động đến khách hàng như: mua ngay, click vào đây, tìm hiểu ngay…
  Ví dụ: “nhanh tay đăng ký, nhanh tay ring quà”
  7. Tạo ra sự động lực, mời chào mua hàng ngay.
  Sự cạnh tranh luôn luôn khiến các công ty, xí nghiệp nghĩ ra các chiêu thức, cách thức quảng cáo, những khẩu hiệu mang tính thúc giục, không thể bỏ lỡ thì khách hàng sẽ nhanh chóng chuyển sang những nội dung quảng cáo hấp dẫn hơn.
  8. Tạo ra sự chứng thực tạo uy tín.
  Bạn nên biết rằng, các công ty khác, những đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang áp dụng, tiến hành rất nhiều những khẩu hiệu có sức hút, hấp dẫn. Lượng khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ của họ cũng không phải ít. Chính vì vậy để thu hút được khách hàng thì bạn cần cho thấy công ty của bạn cũng có lòng tin nơi người tiêu dùng.
  9. Sử dụng trực quan hình ảnh đẹp, bắt mắt, thu hút.
  Hình ảnh đồ họa bao giờ cũng là điều dễ thu hút sự tập trung của người xem nhất. Chính vì vậy thay vì những mẫu quảng cáo toàn chữ nhàm chán, bạn có thể kèm thêm các hình ảnh đẹp và thú vị. Tất nhiên là mọi người sẽ quan tâm và chú ý hơn về nó và sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ cho công ty của bạn đó.
  10. Chú thích đầy đủ địa chỉ liên hệ.
  Thu hút khách hàng tìm đến với công ty của bạn là mục đích cuối cùng của quảng cáo. Chính vì vậy trong một quảng cáo hiệu quả là bạn phải ghi rõ đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp: địa chỉ, số hotline…các phương thức liên lạc qua sky, viber, zalo… Bởi vì nếu mọi người xem trang web của bạn và có ấn tượng với nó, bạn có một cơ hội tốt hơn biến họ thành những khách hàng thực sự. Nếu không thì bạn có thể theo dõi cách quảng cáo của bạn hoạt động như thế nào ? Sự phản hồi của khách hàng tiềm năng là gì để tạo các ý tưởng và chiến dịch quảng cáo mới, tốt hơn , hiệu quả hơn .
  Trên đây là những lời khuyên để tạo ra một quảng cáo hiệu quả, hi vọng sẽ giúp được các bạn tìm kiếm thêm những khác hàng tiềm năng. Tuy nhiên các bạn cũng phải hiểu rằng, tạo ra một quảng cáo hiệu quả là rất tốt nhưng nó không đóng vai trò quyết định trong việc tạo nên thương hiệu của công ty bạn. Chính vì vậy bạn nên tập trung chú trọng vào sản xuất cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt hơn. Quảng cáo rao vặt chỉ là hình thức đưa sản phẩm của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng mà thôi. Thương hiệu chính là giá trị cao nhất mà quảng cáo hiệu quả sẽ mang lại cho bạn nếu bạn tạo dựng được lòng tin nơi khách hàng.
Tags: quang cao

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam