Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một số cách bảo quản đồng hồ Citizen chính hãng

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi vuthientrang, 20 Tháng một 2016.

 1. vuthientrang New Member

  Một số cách bảo quản đồng hồ nam Citizen chính hãng.Ta thấy hầu hết các lỗi người dùng đều không được bảo hành tại các trung tâm, vậy nên bạn - chính người sử dụng chúng cần phải bảo quản chúng tốt nhất.- Đồng hồ dưới mức năng lượng cho phép : Lúc đó kim giây sẽ có triệu chứng nhảy nấc 2 giây 1 lần. Điều bạn cần làm là phải sạc thêm cho đến khi giây kim bình thường trở lại.- Thời gian sạc ngoài môi trường để đồng hồ citizen nhật bình thường
  Bạn có thể tham khảo một số thông tin về thời lượng sạc cho đồng hồ Citizen ở dưới:

  Môi trường
  Năng lượng đủ cho 1 ngày
  Sạc đủ năng lượng bình thường
  Sạc dự trữ năng lượng

  Ngoài trời nắng
  3 phút
  2 giờ
  35 giờ

  Trời mát
  11 phút
  3.5 giờ
  80 giờ

  Cách đèn huỳnh quang 20cm
  40 phút
  8 giờ
  280 giờ

  Ánh sáng đèn bình thường
  4 giờ
  50 giờ

  - Khi tham gia các hoạt động thể thao, hoạt động mạnh và ra nhiều mồ hôi bạn nên tháo chiếc đồng hồ của bạn ra. Nếu đó là chiếc đồng hồ dây da thì nếu họa động nhiều mồ hôi sẽ khiến dây chóng hỏng, đứt và chóc dây.
  Hiểu biết về các trung tâm bảo hành và các quy trình bảo hành đồng hồ Citizen chính hãng - giúp bạn chủ động hơn trong việc bảo vệ chiếc đồng hồ của chính bạn. Tuy nhiên có những chú ý cần thiết mà bạn đặc biệt cần phải lưu tâm.
  Hy vọng với những kinh nghiệm mà Xwatch đã chia sẻ sẽ giúp bạn đỡ khó khắn trong việc” Tìm trung tâm bảo hành đồng hồ Citizen chính hãng ở đâu?”X watch – số 1 về dịch vụ bảo hành và hậu mãi!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam