Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một người đàn bà 40 tuổi phát hiện có tinh hoàn

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi vinhtran912, 12 Tháng tư 2016.

 1. vinhtran912 Member

  những bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy đã ẩn cắt bỏ tinh hoàn cho hình thành một nữ bệnh nhân, mà người dân nhì giới thực sự giả mạo.
  sắm những giới tính / giới tính 2 Bearers
  đem lại sự hiện ra của phụ nữ, phụ nữ sinh, tuổi thơ của cô này tới nay đã được 40 tuổi nhưng mà không có kinh nguyệt. Được cho là u nang buồng trứng, thăm cô, thấy cô có tinh hoàn ẩn. Theo một số bác sĩ, tinh hoàn ẩn trong ống bẹn và một bệnh lý của bệnh ung thư.
  Cho biết bệnh nhân hiện ra với mẫu mã nữ, ngực cũng béo lên, lấy bà xã nhưng mà đã chia tay.
  các bác sĩ cho biết đây là ví như lưỡng tính nhái, bệnh nhân tức là với âm hộ như phụ nữ và tại cộng một thời gian bên trong tinh hoàn. Thử nghiệm cho thấy rằng bệnh nhân có nhiễm sắc thể XY nam.
  >> làm sao cho dương vật to lên
  >> kéo dài dương vật
  một số người "chị em" của bệnh nhân ở độ tuổi 30 của ông cũng đã được xác định là người nuôi nhì giới 'chị em'. "Cô" cũng có vẻ như nữ mà nhiễm sắc thể XY.
  [IMG]

  Theo các bác sĩ, y văn đã ghi nhận nhiều Nếu như gần giống. Trong các giả dụ, điều ngược lại, tức là người mang cơ thể nam giới, hai bộ phận sinh dục không rõ ràng nhưng mà mang nhiễm sắc thể XX nữ.
  Với các nếu tinh hoàn ẩn, bệnh nhân buộc phải được phát hiện và chữa sớm để hạn chế những biến chứng xơ hóa hay tạo ra rối loạn tính năng tinh trùng. đặc biệt xác định lại giới tính sẽ được thực hiện bằng xét nghiệm nhiễm sắc thể.
  Xem thêm: phẫu thuật kéo dài dương vật
  Tại sao là hiện tượng nhái lưỡng tính?
  Tiến sĩ Nguyễn Thanh Nhu, tầm thường sau lúc thụ tinh, dưới ảnh hưởng của testosterone tiết ra từ tinh hoàn, phôi sẽ trở thành XY nam, và phôi XX sẽ trở nên thiếu phụ. trường hợp phôi XY ko bị ảnh hưởng bởi testosterone (tiết ra từ tinh hoàn ko testosterone hay cơ thể thiếu một số thụ thể tiếp nhận chúng), ngay cả lúc di truyền XY, phôi và trở nên nữ, với cộng một cơ quan sinh dục bên ngoại trừ nữ và 1 chút "kéo dài" của con trai.
  các người như vậy được gọi là hai giới nam y với hình dạng bên bên cạnh và tâm lý là thanh nữ. Chính họ biết họ là XY dù rằng nó là, sẽ chỉ muốn trở thành đàn bà. Chỉ buộc phải chỉnh sửa bộ phận sinh dục là 1 vấn đề gần như được giải quyết. phẫu thuật như vậy ko được coi là người chuyển giới.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam