Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

một ly cà phê phin giấy cho nhanh chóng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran200594, 26 Tháng tư 2016.

 1. hautran200594 Member

  Hương vị cà phê phin giấy và đậm chất đơn sơ luôn luôn tồn tại ở phố núi. Nó gắn bó với người dân KomTum cũng như là con người ở đây. Một chị bạn của tôi từng nói rằng, Kon Tum nhỏ đến nỗi mà người ta quen nhau hết, nhất là những người lớn tuổi. Xe từ Sài Gòn ra Kon Tum mà nói về ông bà nào trên đó họ đều biết hết.
  Thân quen với phố núi từ hương vị cà phê phin giấy cho đến con người
  Có nên ngay lúc tôi đi phượt cùng lũ bạn thân tới nơi này, ngồi ngay quán Truecoffee ở đầu ngã 3 do cũng đang gấp nên cùng cà phê phin giấy cho nhanh, mà cũng là lần tôi ngạc nhiên vì người bán lẫn người khác và người qua đường chào nhau rôm rả. Tôi thấy người chăn bò lùa những con vật là tài sản của họ vè chuồng, miệng nhoản cười vì một ngày làm việc nhiều niềm vui.
  Chắc ông cũng muốn dừng đàn bò ở đâu đó để tạt ngang vào ngồi để làm một ly cà phê phin giấy cho nhanh chóng để còn lùa bò về, ngay khi chưa kịp chào hỏi gì cả. Tuy vội vã vậy nhưng vẫn ấm áp đến kì lạ chỉ trong một tiếng chào nhau.

  Chao ôi, ở cái phố núi nhỏ nhỏ kia, mà người ta lại gần nhau hơn, cũng vì một ly cà phê phin giấy vội vã đầu ngày, hoặc cuối ngày như thế đó. Kon Tum, dù chưa phải là vùng đất nổi tiếng về cà phê của Tây nguyên, nhưng những câu chuyện chẳng bao giờ kết thúc, dẫu ly cà phê có tắt nắng đi rồi…

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam