Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một lần thẩm mỹ toàn diện chữa hàm hô

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi h2ckma, 11 Tháng một 2016.

 1. h2ckma New Member

  Cắt xương hàm chữa móm là giải pháp chỉnh hàm móm hiệu quả và triệt để nhất. Niềng răng chỉnh móm chỉ là giải pháp phù hợp nếu móm do răng. Còn với tình trạng móm do sự phát triển không bình thường của xương hàm thì phẫu thuật là giải pháp hiệu quả nhất.
  Nếu móm do hàm thì điều trị phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm là giải pháp tốt nhất. Phương pháp này mang lại hàm răng đẹp chỉ sau một lần điều trị duy nhất. Phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm vừa đen lại vẻ thẩm mỹ lại còn không làm ảnh hưởng tới các tổ chức vùng răng-hàm-mặt khác.
  Phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D hoàn toàn không nguy hiểm đến sức khỏe vì công nghệ này có ứng dụng thiết bị nội soi cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh, xương hàm, các mạch máu xung quanh và tiến hành phẫu thuật hàm hô có đau không hiệu quả ra sao chỉnh hình chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa chảy máu lúc mổ, tránh tổn thương mô lân cận.
  Phương pháp phẫu thuật hô hàm có niềng răng được không an toàn không? Tuy nhiên, với bệnh nhân thì quá trình hậu phẫu khá nhẹ nhàng, không đau nhiều và hồi phục nhanh chóng, hiệu quả mang lại khá ngoạn mục, và không mất nhiều thời gian.
  [IMG]
  Phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm tại Bệnh viện thẩm mỹ
  1. Kiểm tra răng miệng trước khi phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm
  2. Chụp phim X-Quang kỹ thuật số để có dữ liệu cấu trúc xương hàm
  3. Lấy dấu hai hàm bằng Alginate
  Quá trình lấy dấu hai hàm bằng Alginate để đổ ra 2 mẫu hàm dùng làm dữ liệu phân tích và mô phỏng ca phẫu thuật. Sau đó lên giá khớp làm máng hướng dẫn phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm với giá khớp Quick Master.
  4. Phần mềm phân tích OMS 3D cho thấy hình ảnh sau phẫu thuật
  Duy nhất tại bệnh viện có phần mềm phân tích OMS 3D. Phác họa được phác đồ phẫu thuật và hình ảnh sau phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm một cách toàn diện nhất.
  Công nghệ chỉnh hình răng hô an toàn tại trung tâm được chuyển giao 100% từ Bệnh viện của Hàn Quốc, đem đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tại đây thường xuyên tu nghiệp, học tập ở nước ngoài và trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công sẽ giúp bạn phân tích, nhận định chính xác tình trạng, từ đó kỹ thuật được áp dụng sẽ phù hợp.
  Nguồn phẫu thuật hàm hô: Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng công nghệ 3D | Thẩm Mỹ Hàn Quốc - YouTube

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam