Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một đôi công thai cách phá thai 1 tuần tuổi

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledatht, 22 Tháng sáu 2016.

 1. ledatht Member

  Chi phí của thuốc phá thai sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau:

  -Mỗi loại thuốc phá thai sẽ có một đôi công dụng thuốc phá thai có an toàn không và tác dụng phụ khác nhau.

  tỉ dụ: Những loại thuốc rẻ tiền vẫn có thể đẩy thai ra ngoài nhưng bên cạnh đó, nó sẽ để lại các tác dụng phụ như: tỷ lệ sót thai cao, sức khoẻ chậm bình phục và còn gây ra nhiều đau đớn lẫn mỏi mệt cho thai phụ trong và sau quá trình bỏ thai.
  [IMG]
  -siêu thanh xác định tuần tuổi thai.

  -rà sức khoẻ tổng thể, nhất là hạng mục phụ khoa nhằm hạn chế khả năng bị viêm nhiễm sau khi phá thai.

  Ví dụ sự chênh lệch về chất lượng dịch vụ giữa các cơ sở y tế:

  - chọn lọc cơ sở “chui”: Thăm khám dối, sau đó thầy thuốc cho dùng thuốc, không có hướng dẫn rõ ràng cũng như sự theo dõi của thầy thuốc trong quá trình dùng thuốc.

  - chọn lọc cơ sở y tế-chất lượng: Thai phụ buộc phải trải qua quy trình thăm khám đầy đủ, nếu hiệp thầy thuốc mới chỉ định và hướng dẫn dùng thuốc và suốt trong quá trình này thầy thuốc sẽ luôn theo dõi kề tình trạng của bạn. Sau đó, thai phụ cần phải tái khám theo dặn dò để bác sĩ rà mức độ thành công của ca bỏ thai.

  - Việc phá thai bằng thuốc tùy thuộc vào tình trạng cơ địa và, sức khỏe của thai phụ và độ tuổi của thai nhi. nên chi việc quan trọng đầu tiên là bạn phải chóng vánh đến gặp thầy thuốc để thăm khám.

  - Các bác sĩ phải bảo đảm rằng bạn thuốc phá thai giá bao nhiêu đã mang thai và không mắc những bệnh phụ khoa hay những bệnh lây qua đường tình dục.

  - Phương pháp phá thai bằng thuốc còn chống chỉ định với những trường hợp thai phụ mắc các bệnh về tim gan, suyễn, thận, u xơ tử cung, ung thư buồng trứng,...

  - Phá thai bằng thuốc có thể đem lại khá nhiều rủi ro như sót thai dẫn đến xuất huyết, vô cơ hay thậm chí là hiểm nguy đến tính mạng nếu bạn tự ý mua thuốc về uống mà không có sự chỉ dẫn của bác sĩ.

  - Phá thai bằng thuốc chỉ ứng dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi. Nếu qua tuổi trên mà vẫn dùng phương pháp này thì hiệu quả đạt được là rất thấp và kèm theo những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng cho sức khoẻ sinh sản.

  Thanh Thảo nên biết rằng thai nhi càng lớn thì nạo phá thai có nguy hiểm không chi phí xử lý cũng cao hơn và tỉ lệ rủi ro cũng tăng theo. do vậy hãy sớm đến gặp bác sĩ tại cơ sở y tế gần nhất, đây mới là Lựa chọn chuẩn xác và an toàn nhất cho bạn. Chúc bạn mạnh khỏe và nhanh chóng có quyết định đúng đắn.

  Phòng khám Đa khoa chúng tôi khuyên bạn nên dừng việc cỡ giá bán thuốc phá thai là bao lăm, mà thay vào đó là nhanh chóng tìm đến ngay phòng khám uy tín để được bác sĩ thăm khám một cách chi tiết cụ thể
Tags: phá thai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam