Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một cái mũi đẹp là theo Tiêu chí thế nào

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 18 Tháng bảy 2016.

 1. thangphuxuan Member

  Không Các cô gái có thể phủ nhận các tiện lợi của Nâng mũi mang lại, Chỉnh sửa mũi không chỉ đem tới chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh tú mà còn đóng góp để làm chuẩn đường nét hoàn hảo, thiện cảm trên gương mặt Phái đẹp. Bởi vậy Nâng mũi như thế nào là chuẩn mực? Đoạn văn tiếp theo sẽ trích dẫn ra Nhiều định hướng và giải đáp cho việc trên.

  Bài viết xem nhiều:
  Kẹp nâng mũi
  Phẫu thuật nâng mũi nam
  Mũi hếch là gì

  [IMG]

  1.Tiêu chí của 1 cái mũi đẹp tự nhiên

  Cái mũi ở giữa gương mặt, nó không chỉ đóng góp các việc hô hấp hơn thế nữa tồn tại công năng mang tới sự thanh lịch và thu hút đối với chủ nhân cộng với gây ấn tượng đẹp đối với người đối diện.
  Bởi vậy chiếc mũi ra sao được cho là đẹp hoàn hảo? Phải chăng khuôn mặt có sống mũi cao đã ổn chưa ? Một chiếc mũi muốn được cho là đẹp tự nhiên nếu hoàn thiện nhiều Tiêu chuẩn dưới đây :
  Mũi cao:
  Đỉnh mũi chuẩn khi có chiều cao ước chừng 22 tới 24mm, độ cao của gốc mũi khoảng 11mm. Đây được biết tới là hai chiều cao hoàn hảo của mũi.

  Độ dài:
  Một cái mũi thanh tú cần đảm bảo được rằng chiều dài của mũi vòng 1/3 chiều dài khuôn mặt (thường là 60 – 75 mm ).

  Độ rộng:
  Độ rộng giữa 2 cánh mũi ngoài nên tầm 70% cả chiều dài của mũi (chừng42 tới 52mm)
  2.Vậy Nâng mũi như thế nào là đẹp tự nhiên?

  Nâng mũi như thế nào là đẹp sẽ luôn là câu hỏi không dễ cho không chỉ khách hàng mà cả với bác sĩ thẩm mỹ. Sửa mũi thế nào là thanh tú bước đầu tiên cần phải chắc chắn rằng cái mũi sau quá trình Chỉnh sửa phải có được các Tiêu chí làm đẹp của chiếc mũi giống như ở trên. Sau quy trình phẫu thuật, sống mũi cần phải đảm bảo cao, thẳng, và không lệch, vẹo vọ méo mó, đầu mũi nhỏ xinh không bị bóng đỏ, không có hiện tượng trồi vật liệu độn,...
Tags: nang mui

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam