Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mộng thấy cánh đồng lúa báo điềm lành

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi xosoktme, 6 Tháng sáu 2016.

 1. xosoktme New Member

  Hình ảnh cánh đồng lúa thường mang lại cảm giác bình yên cho con người. Đối với những người sinh sống tại vùng đồng bằng mà nói hình ảnh cây lúc còn gần gũi và quen thuộc hơn thế nữa bởi họ có cả một tuổi thơ lam lũ gắn liền với loài cây cứu đói này.
  Có lẽ vì vậy mà khi mơ thấy cánh đồng lúa người ta vẫn nghĩ đến những điều tốt đẹp đang chờ đợi phía trước. Hãy cùng Xoso.me dự đoán XSMN giải mã giấc mơ tuyệt vời này nhé.
  [IMG]
  Mơ thấy cánh đồng lứa
  Cặp số may mắn đại diện cho giấc mơ cánh đồng lúa, giấc mơ về lúa gạo là: 08, 80.
  Mơ thấy cánh đồng lúa xanh rì rào hay cánh đồng lúa chín vàng ươm một màu đều là những giấc mơ đẹp. Giấc mơ này không chỉ mang lại cho bạn nhiều may mắn mà còn là giấc mơ đem đến cho con người cảm giác bình an.
  Thế nhưng những hình ảnh đó trong mơ còn nhắc nhở bạn rằng hãy quan tâm nhiều hơn đến ông bà, cha mẹ và những người ruột thịt thân quen của bạn và cả dự đoán XSMT nữa.
  Cuộc sống con người nói dài không dài, kêu ngắn cũng không ngắn. Chúng ta chỉ có mấy chục năm để sống, vì vậy hãy yêu thương nhiều hơn để khi nhắm mắt xuôi tay chẳng còn gì phải nuối tiếc.
  [IMG]
  Cánh đồng lúa chín vàng dự báo bội thu
  Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy cánh đồng lúa trơ trụi những gốc rạ thi đó là điềm báo tương lai tới bạn sẽ gặp phải một vài khó khăn. Nếu như chuyện gì đó xảy ra thì hãy chia sẻ tất cả với người mà bạn hay tâm sự nhất trong gia đình. Mọi gánh nặng đều trở nên nhẹ nhàng nếu được sẻ chia.
  Còn nếu như trong mơ bạn nhìn thấy một cánh đồng lúa khô hạn, cây lúa héo hắt vì thiếu nước đó là điềm báo mất mùa, thất bát. Ứng với công việc của bạn sẽ gặp khó khăn.
  Mơ thấy cánh đồng lúa đang vào mùa gặt hay cấy, người người nô nức vào vụ đó là điềm báo bội thu. Sự nghiệp XSMN của bạn thời gian tới sẽ gặt hái được nhiều thành công.
Tags: XSMN

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam