Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Món Quà Ý Nghĩa Dành Tặng Người Yêu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi shareseoweb, 10 Tháng năm 2016.

 1. shareseoweb New Member

  Đã lâu lắm rồi, trong trái tim nhỏ bé của bạn đã khắc ghi những tình cảm đó. Và chính vì thế, bạn mong muốn được đáp trả tình cảm ấy bằng một món quà tặng bạn gái nhân một ngày thật ý nghĩa, như là ngày sinh nhật của chàng(nàng), hay ngày Valentine… Còn gì tuyệt vời hơn tình cảm của bạn dành cho “người ấy” ghi khắc mãi trên chiếc gối kỉ niệm?

  [IMG]

  Đó sẽ là món quà rất dễ thương, độc đáo và bất ngờ nhất dành cho người mà bạn thầm thương. Chưa hết, mỗi lần ”người ấy” mệt mỏi, chiếc gối giống như bờ vai, và là một vòng tay để người bạn yêu tựa vào. Chiếc gối ấy sẽ thay bạn đưa “người ấy” vào giấc ngủ say.

  Tặng người ấy chiếc gối ngủ hay gối ôm, gối tựa lưng cũng giống như là bạn đang quan tâm tới những mệt nhọc, những chuyện không vui trong cuộc sống của “người ấy”. Bạn đang hiểu, đồng cảm và mong ước được ở bên quan tâm “người ấy”. Người ấy chắc chắn sẽ rất vui khi biết được bạn yêu bạn ấy rất nhiều.

  Đối với các bạn nam, chiếc gối tình yêu sẽ là món quà đầy tình cảm dành tặng người yêu của mình. Những câu chữ ý nghĩa do chính bạn nghĩ ra, hay là lời nhắn gửi… sẽ khiến bạn gái hạnh phúc và nhớ mãi đó. Mỗi ngày cô ấy sẽ ấp ủ chiếc gối bạn tặng, và không thể quên bạn.

  Do đó, món quà không chỉ mang giá trị vật chất mà còn thể hiện được tình cảm hai bạn dành cho nhau như là lời hứa mang lại cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Một nhân chứng của tình yêu, món quà khắc ghi tình cảm. Chiếc gối handmade từ vải nỉ đã kết nối tình cảm của hai nửa tâm hồn! DuaHauShop chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại gối handmade từ vải nỉ làm quà tặng sinh nhật, Valentine, quà cưới, quà chúc mừng theo yêu cầu của người dùng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam