Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mối quan hệ giữa hosting và tên miền

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi phuonghong3198, 9 Tháng mười 2015.

 1. Hosting và Tên miền có mối quan hệ mật thiết. Nhiều nhà đăng tên miền thường bán luôn cả hosting. Nhưng khi cố gắng bán cả hai thì các nhà cung cấp thường gây nhầm lẫn cho khách hàng.
  [IMG]
  Mối quan hệ giữa hosting và tên miền:
  Khi bạn mua hosting, nghĩa là bạn đang thuê một thư mục trên máy tính được kết nối internet. Bạn trả cho công ty cung cấp hosting chi phí để duy trì hằng năm, đồng thời bảo mật cho website của bạn. Bạn hãy để các nhà cung cấp chuyên môn làm việc này.
  Khi trỏ tên miền về hosting, nghĩa là bạn trỏ đến một thư mục riêng trên máy chủ web. Bạn vẫn có thể mua một tên miền mà không cần mua hosting. Khi bạn nghĩ được một cái tên hay, hãy nhanh tay đăng ký chỉ với 10USD cho tên miền quốc tế. Nhiều người mua tên miền trước rất lâu trước khi mua hosting.
  Trước khi bạn tạo ra trang web, tên miền được trỏ đến một trang được giữ chỗ. Trang này được tạo ra bởi nhà đăng ký tên miền như là một cách giữ chỗ cho đến khi bạn mua được hosting và trỏ tên miền đến hosting này.
  Ngoài ra, bạn cũng có thể trỏ nhiều tên miền vào cùng một website. Như vậy thì bạn không cần phải mua thêm hosting. Vì nhiều tên miền có thể trỏ về cùng một website. Bạn có thể làm đăng ký nhiều tên miền để bảo vệ thương hiệu của bạn.
  Vậy dịch vụ về Hosting, Tên miền nên lựa chọn nhà cung cấp nào?
  Với thị trường hiện nay để có thể lựa chọn được một nhà cung cấp luôn sẵn sàng đáp ứng một dịch vụ về máy chủ chất lượng, ổn định thì Nhân hòa sẽ là một gợi ý dành cho bạn. Một trong những nhà cung cấp dịch vụ về hosting gia re, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam và được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.
  Theo mình biết Nhân Hòa đang là một cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp dịch vụ Hosting, domain gia re và các dịch vụ về server gia re, vps gia re... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, thiết kế web… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp, sẽ tư vấn hỗ trợ bạn lựa chọn được một gói dịch vụ Hosting phù hợp mang đến sự hài lòng cho bạn.
  Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay