Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mọi người có biết các dòng điện thoại có cảm biến vân tay không?

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 14 Tháng bảy 2016.

  1. Về căn bản, stylist này cho phép điện thoại LG tạo ra 1 “ngăn kéo” ở phía dưới của máy. Theo mặc định, ngăn này sẽ chứa pin máy, không những thế bạn có thể lấy nó ra để gắn thêm những phụ kiện khác vào để sử dụng. LG cũng giới thiệu cho bạn 1 số phụ kiện hay còn gọi là Module để bạn có thể gắn vào.
    1 nghiên cứu chỉ ra rằng điện thoại smartphone chẳng những cướp đi thời kì niềm vui mà thậm chí còn làm giảm khả năng phát triển ở con nít cũng như là khả năng giao tiếp của các học sinh, sinh viên. Các đặc lót lòng lí của những người nghiện smartphone có liên quan đến chứng tự yêu bản thân thái quá. Bạn không cần phải đưa điện thoại vào bàn ăn, trong phòng tắm hay khi bạn đang xem TV hoặc lúc độc giả sách. Hãy thử lên lịch cho những khoảng thời kì “không sử dụng điện thoại”. Hãy tránh xa chiếc điện thoại trong những khi bạn bận rộn, hoặc hãy để điện thoại ở chế độ máy bay trong khi bạn đang nấu bếp hay lúc bạn đang trò chuyện cùng cả gia đình.
    Một trong những thú vị của hạng mục phần cứng này, chậm tiến độ là các nhà cung cấp thả phanh kiểu dáng các chiếc cảm biến vân tay, với đủ những kiểu hình trạng và vị trí khác nhau. Các thương hiệu như Xiaomi, Huawei và LG áp dụng kiểu cảm biến mặt sau, khi mà ngừng thi côngĐây iPhone, Samsung, OnePlus lại sử dụng cảm biến ở mặt trước.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam