Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mới biết yêu rất dễ xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi thaiha119, 8 Tháng chín 2015.

 1. thaiha119 Member

  Môi trường giáo dục ở nước ta không dạy sâu những kiến thức về giới tính và ba mẹ cũng thường không quân tâm đúng mức vấn đề này cho con em mình. Vì vậy, khi lớn lên, lúc mới biết yêu và tiến tới đi tìm hiểu thân thể nhau, các bạn nam rất dễ bị xuất tinh sớm do không kiếm chế được cảm giác của mình. Đây không phải là yếu sinh lý nam nhé, nó chỉ là hiện tượng bình thường, nếu học cách kiềm chế và làm chủ thì hoàn toàn có thể khắc phục được.
  [IMG]
  Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Hãy cùng tìm hiểu về một số nguyên nhân của hiện tượng này để có cách điều trị xuất tinh sớm ở nam giới trẻ tuổi:

  - Chức năng sinh lý vẫn chưa phát triển hoàn toàn: Do nam giới mới quan hệ tình duc, vẫn chưa quen, tinh thần, nội tiết vẫn chưa hoàn chỉnh nên dễ xuất hiện xuất tinh sớm.

  - Thu dâm quá độ: Nhiều người trẻ có thói quen thu dâm trước hôn nhân, thu dâm quá nhiều, thiếu kiến thức về thu dâm có thể gây nên áp lực tâm lý lớn dẫn đến xuất tinh sớm. Hãy học cách thu dam có khoa học và điều độ, nên nhớ rằng đây cũng là một biện pháp để khắc phục yếu sinh lý rất tốt, quan trọng là ở cách chúng ta thực hiện nó như thể nào.

  - Ham muốn tình duc: Nhiều nam giới trẻ tinh lực khỏe, dễ có những ham muốn tình duc, làm hưng phấn dây thần kinh trung ương khống chế phóng tinh, dẫn đến xuất tinh sớm.

  - Tích tụ tinh dịch: Nam giới chưa kết hôn do cơ quan sinh dục sản xuất một lượng tinh trùng nhất định, phải tiết ra kiểu di tinh. Nam giới mới kết hôn, trước khi quan hệ lần đầu, cơ quan sinh dục đã tích sẵn một lượng tinh trùng nhất định, có thể sản sinh ra những kích thích tình duc, vội vàng xuất tinh ra sớm.

  Nếu là người mới có quan hệ tình duc lần đầu, chưa thực sự để "cậu nhỏ" thâm nhập vào "cô bé" mà chỉ cọ xát bên ngoài, thì chưa thể đánh giá chính xác được liệu chúng ta có bị xuất tinh sớm hay không. Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc xuất tinh sớm như tình trạng sức khỏe của cả hai người, tâm lý, hoàn cảnh môi trường, kinh nghiệm quan hệ tình duc...

  Tuy nhiên, đừng quá lo lắng rồi tìm tới cách phương pháp chữa yếu sinh lý làm gì, cố gắng tìm hiểu thêm những kiến thức về giới tính có thể giúp ích cho chúng ta rất nhiều. Đặt biệt không được vì những ham muốn quá độ mà sử dụng các loại thuốc chữa xuất tinh sớm, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sinh lý của chúng ta về sau này.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam