Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mobiphone cho phép người dùng chặn những số điện thoại không mong muốn

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 27 Tháng tư 2016.

  1. Bạn nghĩ sao khi bạn đang ngủ cũng có người làm phiền bạn? Nó xuất hiện trong giấc mơ sao? Không sự phiền toán này xuất hiện trên chính chiếc điện thoại của bạn. Những vị khách không mời mà đến này luôn tìm đủ mọi cách để được kết nối với bạn, chính vì thế bạn luôn luôn nhận được những cuộc điện thoại của những thuê bao lạ. Tôi đoán chắc rắng nếu cứ mỗi khi bạn nhận được những cuộc điện thoại này bạn sẽ ất nút tắt thì tin chắc rằng thuê bao này sẽ beo bám bạn cho đến khi bạn nhắc máy mới thôi. Vậy phải có cách nào giúp bạn thoát khỏi hoàn cảnh này chứ?
    Nếu bạn là một khách hàng của nhà mạng Vietnamobile. Nhà mạng Vietnamobile cũng là một trong số nhà mạng lớn luôn giới thiệu cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Một trong số những dịch vụ hữu ích đó là Cách đăng ký tin nhắn vinaphone. Với cách chặn cuộc gọi vietnamobile này thì bạn có thể thoát khỏi tình trạng như trên rồi. Cách chặn cuộc gọi vietnamobile cho phép người dùng chặn những số điện thoại không mong muốn, xóa sổ khỏi danh bạ của bạn, giúp bạn yên tâm làm việc và nghỉ ngơi mà không bị bất cứ ai làm phiền. Với cách chặn cuộc gọi Vietnamobile vô cùng tiện dụng này, bạn có thể chặn những số điện thoại di động hoặc cố định, tối đa mức chặn là 120 thuê bao tùy thuộc vào bạn chọn gói cước nào.

    Bạn là khách hàng yêu thích nhà mạng vinaphone cũng vướng phải trường hợp này thì khỏi lo nhé!.
    Bạn có biết ý nghĩa của sim đuôi 2005 không? Sim có đuôi 2001 là số sim rất may mắn và mang nhiều ý nghĩa. Nhưng để có cho mình một sim đuôi 2001 ý nghĩa thì không phải ai cũng phù hợp. Bạn phải biết rằng, để lựa chọn cho mình một sim đuôi 2001 thì phải dựa trên yếu tố phong thủy. Nhưng không phải ai sinh năm 2001 mới hợp với sim đuôi 2001 mà có thể sinh năm khác nhưng có mệnh phù hợp với mệnh của người sinh năm 2001 thì có thể lựa chọn sim đuôi 2001. Để có những đuôi sim đẹp người ta thường chọn những số cúoo là ngày tháng năm sinh của họ, những số sim đó cũng khá đẹp.
    Viettel là nhà mạng lớn ở Việt Nam với mục tiêu mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Với độ phủ sóng rộng rãi các điểm giao dịch ở khắp mọi nơi điểm giao dịch Viettel tại Hà Giang giúp cho các khách hàng ở khắp Việt Nam đều có thể sử dụng dịch vụ của tổng đài Viettel một cách nhanh thuận tiện nhất. Nổi bật là điểm giao dịch tại Hà Nội với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp luôn hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, điểm giao dịch Viettel tại hà Nội luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. hãy đến với chúng tôi, điểm giao dịch Viettel để trải nhiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam