Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mơ thấy giấy rách báo điềm không may

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi xosoktme, 18 Tháng sáu 2016.

 1. xosoktme New Member

  Giấy rách cũng như ly vỡ đều chỉ sự đổ vỡ, không còn nguyên vẹn. Vì vậy mà người ta vẫn nghĩ rằng mơ thấy giấy rách là tương lai sẽ có những chuyện không may xảy ra. Thực hư về giấc mơ này như thế nào, hãy cùng Xoso.me XSMB khám phá bí mật xoay quanh giấc mơ giấy rách nhé.
  [IMG]
  Mơ thấy giấy rách

  Đúng như các bạn suy luận, giấy rách là chỉ những thứ không còn lành lặn, vẹn nguyên. Giấc mơ này cũng cho thấy bạn đang phải chịu sự tổn thương vì một điều gì đó. Tuy nhiên cơn đau này sẽ qua nhanh thôi bởi với tính cách của bạn càng vấp ngã sẽ càng muốn đứng lên.

  Tính theo điềm báo giấc mơ, mơ thấy giấy rách là điềm báo tương lai của bạn sẽ phải trải qua nhiều khó khăn trắc trở. Tất cả những điều đó giúp bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống. Những kinh nghiệm bạn nhận được giúp ích cho sự nghiệp của bạn sau này.

  Mơ thấy giấy rách không chỉ là giấy mơ chỉ sự đổ vỡ mà còn là giấc mơ XSMN mang điềm báo tất cả đang bắt đầu lại từ đầu. Sự đổ vỡ này sẽ mang đến có bạn những thách thức mới, nhưng đồng thời cũng cho bạn một sự khởi đầu mới.

  [IMG]
  Giấy bị rách vụn

  Mơ thấy bản thân mình làm giấy rách là giấc mơ cách bảo bạn nên cẩn thận, đừng để cảm xúc chi phối bản thân, trng công việc bạn cần lí trí hơn.

  Mơ thấy người khác xé giấy là điềm báo bạn không nên quá tin tưởng một ai đó. Sự sẻ chia giúp bạn quên đi những phiền muộn nhất thời nhưng hãy lựa bạn mà chơi. Đôi khi những chia sẻ thật lòng của bạn lại trở thành câu chuyện hài nhạt nhẽo nhất trong mắt người khác.

  Mơ thấy giấy bị xé vụn là điềm báo XSMT tất cả nên trở về sự nguyên thủy vốn có của nó. Có một số chuyện không bắt đầu sẽ không có kết thúc, nhưng cũng có một số chuyện khi kết thúc mới thực sự bắt đầu.

  Cặp số may mắn ứng với giấc mơ giấy rách là: 73, 81.
Tags: XSMB

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam