Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mồ hôi ra nhiều phải làm sao

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi linhlinh12, 9 Tháng chín 2016.

 1. linhlinh12 Member

  16Khi hoạt động mạnh sẽ khiến các tuyến mồ hôi ở vùng nách tiết ra lượng lớn gây nên cảm giác ngần ngại, mất tự nhiên ở chỗ đông người.


  ==> Có thể bạn quan tâm:

  ►► cách trị hôi nách

  ►► mồ hôi nách ra nhiều

  Trên cơ thể con người có khoảng 4 triệu tuyến mồ hôi; lòng bàn chân, trán, nách, lòng bàn tay và gò má là nơi phân bố của khoảng 3 triệu tuyến mồ hôi ngoại tiết nguyên nhân chính gây tăng tiết mồ hôi. Hoạt động của các tuyến mồ hôi này bị chi phối bởi sợi cholinergic của thần kinh giao cảm. Vì vậy, khi hệ giao cảm hoạt động mạnh thì lượng mồ hôi cũng được tiết ra nhiều hơn.

  [IMG]

  Theo một khảo sát thực tế, khi người bệnh tăng tiết mồ hôi khiến họ rất khó chịu và gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống hàng ngày. Đồ mồ hôi nách gây nên ướt và làm bẩn quần áo , mặt khác còn là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển khiến vùng nách có mùi hôi khó chịu dễ gây cho bệnh nhân những ức chế về tâm lý. Ngoài ra, trên tay, mặt và vùng đầu đổ mồ hôi nhiều cũng gây nên cảm rác bối rối và tự ti cho người bệnh.  Để hạn chế tình trạng tăng tiết mồ hôi, thì xác định nguyên nhân gây bệnh là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn phát hiện sớm tình trạng bệnh của mìn, bạn có thể áp dụng cách điều trị bệnh hôi nách bằng mẹo dân gian sẽ đem kết quả tạm thời cho bạn

  Mẹo chữa hôi nách


  - Mật hương, hoắc hương, mẫu đinh hương, hồ phấn mỗi loại 30 g, đem nghiền nhỏ mịn, lấy vải bọc thuốc lại, hàng ngày để vào trong nách , khi nào thấy thuốc hết mùi thì thay. Thực hiện liên tục trong thời gian khoảng 2 tuần .

  - Lá trầu không có tính khử trùng rất tốt do đó có thể giúp điều trị hiệu quả bệnh hôi nách, lá trầu không đem rửa sạch, sau khi tắm xong thì chà xát vào hố nách, thực hiện liên tục trong khoảng 1 tháng mùi hôi nách sẽ cải thiện.

  [IMG]

  - Chanh tươi cũng là một giải pháp hiệu quả khử mùi hôi nách mà bạn không nên bỏ qua. Sau khi tắm sạch, bạn lấy quả chanh tươi cắt lát rồi chà vào lách , đợi trong khoảng 15 phút thì rửa sạch , lau khô. Bạn cũng có thể vắt chanh vào cùng với nước tắm.

  - Lá bạc hà: lấy 10g lá bạc hà, bạch chỉ 10g tán nhỏ, đem xát vào nách, mỗi ngày thực hiện 1 lần, thực hiện liên tục trong khoảng 10 ngày sẽ thấy hiệu quả chữa bệnh của bạc hà. ( XEM NGAY: cách chữa thâm nách)

  Những biện pháp đơn giản trên sẽ giúp bạn tạm thời loại bỏ tình trạng hôi nách nhưng nếu bệnh nặng thì bạn cần đi khám và có biện pháp chữa trị thích hợp.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam