Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mồ hôi dưới cánh tay chữa như thế nào

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 15 Tháng tám 2016.

 1. tieubang22 Member

  Em bị hôi nách, nhất là vào mùa hè khi mồ hôi nhiều và mặc áo cộc tay nên rất mất tự tin lúc giao tiếp. Vậy xin hỏi thầy thuốc bệnh có chữa khỏi hẳn được không?

  [IMG]

  Em bị viêm cánh, nhất là vào mùa hè khi mồ hôi nhiều và mặc áo cộc tay nên rất mất tự tin khi giao tiếp. Vậy xin hỏi bác sĩ bệnh có điều trị hết hẳn không?

  Thu Lan (Thái Nguyên)

  Cơ thể có 2 loại tuyến mồ hôi: tuyến mồ hôi nước chiếm đa số ở khắp nơi; tuyến mồ hôi nhày có ở nách, vùng sinh dục, chỉ bắt đầu phát triển từ tuổi dậy thì, hoạt động mạnh trong độ tuổi sinh đẻ và giảm hoạt động khi nhiều tuổi... Nhiều nhà y khoa cho rằng ở những người hôi nách có sự cấu tạo đặc biệt của thành phần mồ hôi và chất bã gồm quá nhiều những hợp chất amoniac, axit béo có trọng lượng phân tử thấp... Sự phân hủy tổ chức đã bị ngấm mồ hôi bởi những vi khuẩn, nấm tạo nên một tổ hợp mùi ở vùng nách rất khó ngửi.

  >>> trị hôi nách tại hà nội

  >>> trị mồ hôi nách tại nhà

  Hiện nay chưa có thuốc nào chữa trị khỏi, chỉ có những thuốc tránh viêm cánh. Có thể trừ khử mùi bệnh hôi nách khá đơn giản và hiệu quả như sau: dùng 1 ít bột phèn chua đem ngâm vào lọ cho ngập nước, nút kín, lắc mạnh đến lúc không còn tan thêm được nữa (bão hòa), rửa sạch và lau khô vùng nách rồi dùng bông hay gạc thấm bôi vào vùng nách, kẹp vùng dưới cánh tay lại chừng 5 phút. Làm đều đặn, hàng ngày 1 - 3 lần sẽ thấy hết mùi viêm cánh. Hoặc dùng chanh xát vào nách: khi tắm, rửa sạch vùng nách rồi cắt 1 miếng chanh xát vào nách, ngày làm một lần cũng khắc phục hết bệnh hôi nách trong ngày.

  Trên thị trường hiện có bán rất nhiều loại lăn loại bỏ mùi rất tiện dụng để loại bỏ mùi hôi nách, bạn có thể mua sử dụng. Công thức của chúng gồm chất diệt vi khuẩn, chất làm giảm đổ mồ hôi nách (muối nhôm, axit tanic) và các chất bắt giữ mùi hôi. Những chất này tác dụng với các chất có mùi hôi ở vùng dưới cánh tay, tạo thành 1 hợp chất không có mùi hôi... Phun xịt, hoặc lăn vào vùng nách mỗi ngày 2 lần, khi bớt thì dùng duy trì 1 lần/ngày.

  >> tham khảo thêm: cách trị hôi nách tự nhiên

  Lời khuyên: Bạn nên sử dụng thuốc chữa hôi nách tận gốc của lương y Minh Ngọc để cho hiệu quả tốt nhất, trị hôi nách tận gốc trong 1 liệu trình duy nhất.

  Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

  SĐT: 01642329912,01207562218,01664116495

  Website: thuocchuahoinach.com

  Facebook: facebook.com/mptunhien
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam