Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mộ đá đẹp – Mẫu mộ đá đẹp tại Hà Nam

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi cuongpvc, 31 Tháng bảy 2016.

 1. cuongpvc Member

  Mộ đá đẹp – Mẫu mộ đá đẹp

  Xưa kia đá chủ yếu dùng đề làm các vật dụng như cối đá, chậu cảnh,… thì nay băng những bàn bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân họ đã tạo ra những sản phầm bằng đá đẹp , những đồ đá mỹ nghệ như: lăng mộ đá, tượng đài, tượng thờ,…
  Nhắc đến tâm linh thì mộ cũng là một yếu tố , mộ đá đẹp - mẫu mộ đá đẹp - mộ đá đẹp nhất ... là sản phầm tâm linh, tin ngưỡng dùng để thờ cúng ông bà, tổ tiên để thể hiện lòng thành kính của con cháu. Những sản phầm này có nét đẹp văn hóa của những người dân Việt Nam.
  [IMG]


  Bằng những kinh nghiệm của mình các nghệ nhân đã tạo ra những sản phẩm độc đáo và đẹp cho người tiêu dùng. Để đáp ứng nhu cầu của người dân chúng tôi sẽ tạo ra những sản phầm với nhiều mẫu mã khác nhau. Các sản phẩm không chỉ mang ý nghĩa tâm linh mà còn lưu giữ lại những giá trị lịch sử và nét văn hóa của con người Việt Nam.
  Doanh nghiệp chúng tôi nằm trong quần thể làng nghề tại Ninh Bình do đó chúng tôi được thừa hưởng mọi thế mạnh của làng nghề. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất và tạo sự hài lòng nhất cho khách hàng.


  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912. 871.282
Tags: mo da dep

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam