Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mở bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tuanphuong94, 1 Tháng mười 2015.

 1. tuanphuong94 New Member

  Khi đặt chân đến Bãi Dài – Phú Quốc, mọi du khách đều ngay lập tức hiểu vì sao nơi đây lại là điểm đến hoàn hảo cho bất kỳ ai đang kiếm tìm một không gian nghỉ dưỡng thanh bình, riêng tư và gần gũi với thiên nhiên. Không những vậy, đây còn là nơi tọa lạc của Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas .Trải dài trên đường bờ biển tuyệt đẹp này, Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas tận dụng tất cả những ưu thế thiên nhiên cùng tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, tiện ích và dịch vụ đẳng cấp. Quả thực, sẽ thật tuyệt vời nếu trở thành chủ sở hữu của một trong những căn biệt thự tại “thiên đàng trần gian” này.
  [IMG]Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas hẳn sẽ để lại nhiều kỷ niệm khó quên cho bạn
  Câu hỏi đặt ra là quá trình mua bán của khách hàng sẽ diễn ra như thế nào?
  – Việc đầu tư theo nhóm chứ không phải là cá nhân riêng rẽ hiện nay đang dần trở nên phổ biến. Với Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, khách hàng ĐƯỢC mua chung Biệt thự. Và tất nhiên, quyền lợi của tất cả các chủ sở hữu sẽ được chia đều khi mà các đồng chủ sở hữu sẽ cùng ký Hợp đồng mua bán và các văn bản, thỏa thuận với chủ đầu tư; hoặc các đồng chủ sở hữu có văn bản ủy quyền (được công chứng hợp lệ) cho một hoặc một số đồng sở hữu thay mặt để ký kết với chủ đầu tư. Một điểm đặc biệt nữa là khách hàng ĐƯỢC quền chuyển nhượng phần sở hữu mua chung biệt thự. Chi phí chuyển nhượng các bên chịu trách nhiệm theo quy định của Pháp luật.
  – Về thời hạn nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu, khách hàng chỉ phải chờ đợi trong vòng 45 ngày làm việc. Cụ thể, kể từ khi chủ đầu tư nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ khách hàng, chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho khách hàng theo quy định của Pháp luật.
  [IMG]Đầu tư vào Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, mọi khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn
  – Trong quá trình mua bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc. Khi bàn giao biệt thự, Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas luôn đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với biệt thự đã được hoàn thiện đầy đủ tất cả các trang thiết bị nội thất, ngoại thất, công cụ dụng cụ để đưa vào vận hành khai thác kinh doanh theo tiêu chuẩn 5 sao.
  – Về thời gian sở hữu biệt thự, đối với người Việt Nam: được sở hữu là lâu dài. Còn đối với người Nước ngoài: được sở hữu 50 năm theo Luật nhà ở mới có hiệu lực từ 1/7/2015.
  Sở hữu căn biệt thự trong khu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas quả thực là một niềm mơ ước. Bên cạnh quá trình trao đổi, ký kết hợp đồng mà Vingroup hướng đến tạo lợi ích cho đối tác, mọi khách hàng còn được hưởng nhiều đặc quyền khác như:
  – Chủ sở hữu có thể sử dụng miễn phí 15 – 30 đêm/năm
  – Khách hàng/ khách mời của chủ biệt thự được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl
  – Trong trường hợp tại thời điểm đăng ký đêm nghỉ mà không còn biệt thự trống, chủ biệt thự có thể được quy đổi số phòng ngủ của biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinprl
  – Chương trình tham quan 2 ngày 1 đêm tại Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas ngay sau khi ký hợp đồng
  Và nhiều chương trình ưu đãi khác tùy từng thời điểm.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:
  Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Địa ốc LifeSpace
  Địa chỉ: Số 50 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0941 85 8888
  Nguồn : Mở bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam