Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một số điều lưu ý bạn nên biết để sử dụng thuốc phá thai an toàn

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi vietquan_231092, 2 Tháng tư 2016.

 1. Nhiều phụ nữ sẽ nhầm lẫn giữa các viên thuốc phá thai với các viên thuốc ngừa thai khẩn cấp. Chỉ cần hiểu một cách đơn giản như thế này, thuốc ngừa thai khẩn cấp được sử dụng sau khi ân ái vợ chồng để ngăn ngừa mang thai, trong khi đó, thuốc phá thai được sử dụng để chấm dứt một thai kỳ và phải được mua tại những địa chỉ phá thai an toàn và uy tín trên địa bàn.
  Hiện nay thuốc phá thai đã được cho phép sử dụng rộng rãi, tuy nhiên không phải vì vậy mà bạn có thể tự ý sử dụng chúng. Để sử dụng thuốc một cách an toàn và hiệu quả bạn cần phải được sự hướng dẫn cụ thể của bác sĩ. Bởi vì mỗi người có một cơ địa, cũng như thể trạng riêng, vì vậy các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách sử dụng thuốc hợp lý nhất
  [IMG]
  Mifepristone và Misoprostol là 2 loại thuốc kết hợp được sử đụng để phá thai, chúng cần được sử dụng đúng trình tự. Những viên thuốc là một lựa chọn hợp lý cho những ai muốn phá thai mà không muốn phẫu thuật, phụ nữ có thể sử dụng thuốc ngay tại nhà mình và hoàn toàn thoải mái với nó. Điều này đảm bảo cho bạn sự riêng tư và tránh xa những sự dèm pha của những người xung quanh.
  Tuy nhiên thuốc phá thai có hạn chế riêng của nó là chỉ có thể sử dụng trong vòng 8 tuần đầu tiên của thai kỳ. Nếu sau thời gian này sử dụng thuốc có thể không mang lai hiệu quả mà còn có thể gay ra những biến chứng nguy hiểm cho chính bạn. Một lưu ý nữa bạn cần phải nhớ là phải quay lại tái khám sau khi thực hiện phá thai bằng thuốc để chắc chắn rằng thai đã được phá bỏ thành công và không có biến chứng gì bất thường.
  Sau cùng chúng tôi khuyến cáo bạn nên chọn những địa chỉ phá thai an toàn và tin cậy để mua thuốc, vì hiện nay tình trạng thuốc giả thuốc kém chất lượng đã xuất hiện ở một số nơi gây nhiều nguy hiểm cho người dùng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam