Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Minh Đăng giới thiệu một số sai lầm nên tránh khi mua rèm văn phòng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi manhkenvma, 29 Tháng bảy 2015.

 1. manhkenvma New Member

  Chọn sai vật liệu và màu sắc rèm văn phòng
  Nguyên liệu màu sắc, kích thước của rèm cửa giá rẻ văn phòng ngoài thị trường rất phong phú, chính vì thế bạn phải tìm hiểu kỹ việc lựa chọn làm sao phù hợp với mục đích mua rèm của bạn. Thêm vào đó là sự phối hợp hài hòa về màu sắc sẽ khiến bạn có được chiếc rèm văn phòng tốt nhất. Việc lựa chọn sai về kích cỡ, màu sắc sẽ làm cho văn phòng của bạn không được hoàn hảo, cũng như khiến cho nội thật trong văn phòng bạn trở nên tội tệ hơn. Chính vì thế, việc lựa chọn ban đầu, cũng như hiểu rõ về kích thước và màu sắc phù hợp với văn phòng của bạn, sẽ mang lại hiệu quả tốt cũng như khiến văn phòng của bạn đẹp và sang trọng hơn.
  Lắp ráp màn cửa có chất lượng kém
  Việc giá cả luôn là vấn đề đáng chú ý khi bạn mua bất cứ sản phẩm nào, nếu bạn quá cả tin và lựa chọn sản phẩm có giá rẻ thì đôi lúc sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm mà bạn đang muốn mua. Thay vì để mắt vào món hời về việc giá rẻ, bạn cần cân nhắc và xem xét để làm sao hài hòa về giá cả cũng như về chất lượng sản phẩm tốt nhất.

  Không tập trung nhiều vào việc hoàn thiện màn văn phòng
  Việc sử dụng mạnh tay sẽ làm chiếc màn cửa đẹp của bạn có xu hướng hỏng rất nhanh. Chính vì thế bạn nên chú ý cho những mẫu mới nhất, cộng với chất lượng đi kèm sẽ là ưu tiên hàng đầu. Một trong những thủ thuật thông minh đấy chính là cân nhắc quá trình hoàn thiện và chú trọng kiểm tra khâu cuối cùng sau khi lắp đặt rèm văn phòng.
  Tính bền bỉ và bảo vệ ánh sáng của rèm văn phòng
  Chi phí được xem là ưu tiên hàng đầu khi công ty bạn quyết định làm rèm cho văn phòng, thế nhưng nếu bạn quá để tâm vào chi phí đầu tư mà không xem xét tới tính bền bỉ với thời gian hay nói cách khác là chất lượng của sản phẩm, điều này sẽ khiến bạn tổn thất lớn về chi phí hơn so với khi bạn đồng ý quyết định bỏ ra chi phí một lần.

  Lựa chọn sai màu rèm ảnh hưởng tới năng suất làm việc
  Có lẽ bạn sẽ tự hỏi rèm cửa ảnh hưởng tới năng suất làm việc như thế nào? Và bằng cách nào? Suy nghĩ kỹ về hai vấn đề trên bằng cách liên hệ logic sẽ cho bạn một đáp án khả quan hơn. Ví dụ nếu màu sắc quá lòe loẹt sẽ khiến nhân viên mất tập trung làm việc chẳng hạn. Chính vì thế hãy chọn màu sắc thật hài hòa, để không ảnh hưởng tới sự tập trung làm việc trong văn phòng.
  Lựa chọn cân bằng giữa rèm cửa và công dụng
  Nếu bạn chỉ lựa chọn về kiểu dáng nhưng không chú tâm đến công dụng chính của rèm cửa, điểm này sẽ ảnh hưởng tới tài chính cũng như không có tính thẩm mĩ của văn phòng và tác dụng chống nắng của màn văn phòng.

  Lựa chọn diện tích để làm rèm vải
  Làm rèm văn phòng chất lượng tốt cho không gian nội bộ của bạn thực sự là cần thiết, điều này sẽ tạo ra không khí hòa hợp cho công việc văn phòng. Quyết định lượng ánh sáng được lọt vào văn phòng bằng cách lựa chọn màu sắc phù hợp. Đo đạc chính xác diện tích để rèm phát huy hết công dụng của nó trong không gian văn phòng. Đảm bảo diện tích chính xác cho việc thiết kế rèm cửa để tránh tổn thất.
  Những điều lưu ý trên thực sự là quan trọng nhằm hướng dẫn bạn lựa chọn cũng như lắp ráp rèm văn phòng, nơi làm việc thật thoái mái cũng như phát huy công dụng của chiếc rèm, tránh sai sót cũng như tốn kém chi phí.
  Tham khảo địa chỉ cung cấp mành rèm rẻ nhất Hà Nội: Rèm Cửa Cao Cấp Minh Đăng™. ®RÈM CỬA CHẤT LƯỢNG™
Tags: rèm vải

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam