Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mettler Toledo bcom cân điện tử bán hàng được ưa chuộng hiện nay

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi globaltechno, 31 Tháng mười hai 2015.

 1. globaltechno New Member

  "Can dien tu Mettler Toledo là dòng cân quy mô lớn nhất ngành công nghiệp sản xuất và nổi tiếng trên thế giới, trong đó các sản phẩm Mettler Toledo được sử dụng rộng rãi trong các chợ nhỏ, siêu thị, chợ, vv Một số biến thể của sản phẩm của mình như: cân bán hàng với chức năng in ấn nhãn, cân sàn, cân đối với mục đích phòng thí nghiệm.Nếu bạn có một cửa hàng kinh doanh trái cây / rau, thịt có thể xem xét một loạt các dòng sản phẩm cân điện tử bcom in nhãn của Mettler Toledo. Dòng này được trang bị một màn hình hiển thị cho khách hàng và quy mô điều hành. Loạt bài này cũng được trang bị một máy in để in nhãn / nhận.

  [IMG]

  Các tính năng và lợi thế Cân Siêu Thị Mettler Toledo bcom

  Mặc dù phiên bản tiêu chuẩn, nhưng Mettler Toledo chắc chắn thúc đẩy chất lượng, độ chính xác và sử dụng thoải mái khi thiết kế bcom nhãn Scale. Một số tính năng bao gồm:

  [IMG]
  • Máy in nhiệt đặc biệt. Mettler Toledo bcom trang bị một máy in nhiệt được làm bằng thép không gỉ để in nhãn / biên lai. Giấy in ấn / biên nhận có thể được thay thế dễ dàng. Tốc độ in là 110mm / giây.
  • Màn hình LCD đôi.
   Cân điện tử bcom trang bị màn hình LCD đôi, nơi một bên là dành cho các khách hàng và một cho các nhà điều hành. LCD cũng được đi kèm với một backlit sáng để bạn dễ dàng đọc các văn bản bằng văn bản.

  • Màng Bàn phím. tiện dụng và dễ dàng để làm sạch với một màu khác nhau cho các phím chức năng - chức năng cụ thể. Với bàn phím này có 140 chức năng cài đặt trước đó có thể được thiết lập.


  • Các tính năng khác như các card không dây trong dòng này (SKU01213466), có giá đặc biệt, giảm giá / chức năng, cập nhật firmware thông qua Ethernet, vv
  Global Vision là nhà phân phối chính thức của Mettler Toledo tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm cân điện tử chính hãng giá tốt nhất. Gọi ngay cho chúng tôi tại: 0907-669-388 hoặc truy cập website Globalvision.com.vn để xem thêm thông tin chi tiết khác."
Tags: can dien tu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam