Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mẹo tự nhiên trị hôi miệng hiệu quả tại nhà

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi MinhAnh94, 13 Tháng tám 2016.

 1. MinhAnh94 Member

  Bệnh hôi miệng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống tinh thần của người bệnh. Bạn muốn cải thiện tình trạng này nhanh chóng. Hãy thực hiện ngay những biện pháp đơn giản sau để giúp bạn khắc phục tình trạng hơi thở có mùi hôi hiệu quả.

  Ngay chỉ với việc dùng những mẹo chữa hôi miệng từ tự nhiên cũng giúp bạn có thể cải thiện tình trạng hơi thở có mùi hôi. Một số biện pháp bạn có thể thực hiện mỗi ngày như sau:

  [IMG]

  – Dùng lá trà khô: Trà khô được biết tới không chỉ là nước uống giải khát thanh nhiệt cho cơ thể, mà bã lá trà còn được biết tới với tính năng khử khuẩn loại bỏ mùi cực kì hiệu quả. Vì thế bạn chỉ cần lấy một ít bã trà và nhai trong miệng khoảng 5- 10 phút thì nhổ bỏ. Nhai lá trà khô là biện pháp khử hôi miệng hữu hiệu mà bạn nên thực hiện hàng ngày. Uống nước trà xanh cũng rất tốt cho sức khỏe, do vậy bạn cũng nên bổ sung thức uống này hàng ngày.

  Dùng gừng tươi trị hôi miệng: Để khắc phục mùi hôi miệng tức thời thì bạn chuẩn bị vài lát gừng rồi pha và nước sôi khoảng 5 phút thì cho vào đó một chút muối biển, dùng dung dịch này súc miệng ngày 2 lần sẽ thấy công dụng trị hôi miêng rất hiệu quả.

  Cách dùng gừng trị hôi miệng

  – Dùng cây hương nhu trị hôi miệng: Bạn chuẩn bị khoảng 40g cả cây, lá và hoa của hương nhu sau đó bạn đem đi sắc với khoảng 200ml nước cho tới khi nào còn khoảng 1 bát nước thì lấy ra dùng. Dùng nước này ngậm trong miệng và sức miệng từ 3-4 lần thì nhổ ra, thực hiện đều sẽ làm cho mùi hôi miệng nhanh chóng biến mất.

  Những biện pháp trị hôi miệng kể trên có thể giúp bạn cải thiện tình trạng hơi thở có mùi hôi nhanh chóng nhưng không phải là cách có thể trị bệnh hôi miệng dứt điểm. Để trị hôi miệng dứt điểm bạn nên tìm thuốc đặ trị bệnh hôi miệng.Nhân đây bài viết mách nhỏ bạn một loại thuốc trị hôi miệng khá hiệu quả. Nếu các bạn cảm thấy việc sử dụng các phương pháp dân gian chưa hiệu quả thì hãy thử thuốc trị hôi miệng của bác Minh Ngọc xem sao nhé: Website của nhà thuốc: dongyminhngoc.org

Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam