Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mẹo Trang điểm mắt 1 mí sụp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 8 Tháng tư 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Mí mắt bị sụp khiến bạn buồn lòng vô cùng, ảnh hưởng đến giao tiếp nhất là khi bạn đứng trước đám đông. Vậy có cách Trang điểm mắt 1 mí sụp nào giúp che đi khuyết điểm đó để có ngay đôi mắt đầy sức sống và to tròn, tự nhiên. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
  [IMG]
  Bạn biết cách trang điểm mắt 1 mí sụp sẽ khiến đôi mắt lung linh, biết nói
  Bạn sinh ra đã có sẵn đôi mắt 1 mí, nếu bạn hay thức khuya, làm việc nhiều với máy tính mắt bạn sẽ bị sụp mí hơn, trông mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến thị lực. Phải có mẹo trang điểm nhẹ nhàng sẽ đem lại đôi mắt tươi vui, thu hút hơn qua các bước trang điểm sau:Bước 1: Bạn nên dùng kem màu sáng để che khuyết điểm. Sau đó thoa kem nền lên mặt và dùng miếng mút dặm kem nền thật đều.Bước 2: Dùng phấn màu be đánh toàn bộ vùng mắt. Gam màu sử dụng là gam màu không quá nổi bật như: khói nhẹ, xanh, tím… Sau đó tán highlight cho đuôi mắt.
  Xem thêm: Trang điểm mắt 1 mí sụp.
  Bước 3: Để trang điểm mắt 1 mí sụp bạn hãy dùng kẻ mắt màu bạc kẻ viền mí trong, và dùng kẻ mắt nước màu đen tô mí bên ngoài.Bước 4: Dùng kẹp mi kẹp cho hàng mi cong đều và dùng chuốt mascara chuốt từ gốc tới ngọn.
  Như vậy, chỉ cần thực hiện đầy đủ 4 bước trang điểm mắt 1 mí sụp phía trên là bạn đã cải thiện được tình trạng mắt 1 mí sụp của mình rồi. Tuy nhiên, trang điểm mắt 1 mí sụp không phải là biện pháp lâu dài và ngốn quá nhiều thời gian của bạn, để thực sự có đôi mắt khỏe đẹp, tự nhiên thì phải kể đến phương pháp cắt mắt 2 mí.
  Nguồn: giảm sụp mí mắt.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam