Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mẹo trang điểm giấu hình xăm

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi sieuxadieu304, 23 Tháng năm 2013.

 1. sieuxadieu304 Member

  Mẹo trang điểm giấu hình xăm

  Tốn nhiều tâm huyết bạn mới tìm và có được hình xăm như ý nhằm đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời hay như một lời khuyên, nhắc nhở bạn nên cố gắng phấn đấu vì tương lai.

  Xóa xăm bằng Laser Toning
  Chi phí xóa xăm bằng Laser Toning

  Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa hình xăm của bạn và thấu hiệu, thông cảm với bạn. Đặc biệt là với những người mới tiếp xúc lần đầu như bố mẹ vợ/chồng, người yêu…sẽ dễ có cái nhìn sai lệch.

  Do đó, để che giấu tạm thời hình xăm của mình bạn có thể sử dụng mẹo trang điểm sau đây:

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng mẹo đơn giản dưới đây để che giấu đi hình xăm trên cơ thể trong những trường hợp cấp bách và cần thiết.

  - Đầu tiên bạn cần làm sạch và khô vùng da có chứa hình xăm cần che đi.

  - Tiếp theo thoa 1 lớp phấn nền gần với tông màu da lên vị trí hình xăm, có thể thoa rộng ra ngoài hình xăm thêm 1 chút.

  - Tiếp thục thoa thêm một lớp kem che khuyết điểm lên vùng da và tán đều bằng 1 miếng mút trang điểm, để khoảng 2 phút cho chúng khô lại.

  - Sau đó bạn hãy dùng cọ thoa phấn che khuyết điểm lên thật đều tay.

  - Cuối cùng là thoa thêm một lớp phần mờ – loại phấn khi sử dụng không làm thay đổi màu sắc da hay lớp trang điểm trước đó, chúng sẽ giúp bạn làm đều màu ở vị trí hình xăm.
  meo-trang-diem-xoa-xam1

  Dùng phấn thoa che khuyết điểm

  Tuy nhiên cách này chỉ có tác dụng che giấu hình xăm của bạn tạm thời đồng thời cũng chỉ thích hợp với những hình xăm nhỏ và màu sắc không quá rực rỡ. Còn đối với những hình xăm to và nhiều màu, tốt nhất bạn nên đi xóa hình xăm tại các trung tâm thẩm mỹ hay thẩm mỹ viện uy tín. Xóa xăm cần một khoảng thời gian nhất định và phương pháp xóa xăm đang rất được ưa chuộng là Laser Toning – công nghệ xóa xăm tiên tiến, xóa được mọi hình xăm với màu sắc và kích thước khác nhau, không gây đau, xâm lấn vùng da xung quanh và không để lại sẹo.

  Tham khảo thêm: Xóa xăm lông mày

  Nguồn: http://xóaxăm.com/
Tags: nbnbmnb, nm

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin