Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mẹo thiết kế website sự kiện chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 4 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  thiết kế website cho sự kiện cần sử dụng màu sắc đa dạng và bố cục website phải thú vị để tạo ra giao diện bắt mắt ấn tượng, giúp cho đơn vị tổ chức sự kiện dễ dàng tương tác với khách hàng và giúp họ dễ nhớ.

  [IMG]

  Khi làm website đặc biệt là website cho sư kiện, lễ hội, landing page phải khiến cho người tham dự và nhà tài trợ liên hệ với bạn một cách thức thuận lợi nhất và theo nhiều mẹo nhất có thể ( Điện thoại, Email, Social…) Làm sao để họ không phải tìm kiếm một cách vất vả khi muốn liên hệ với bạn. Điều này nghe có vẻ dễ dàng nhưng thường bị bỏ qua.

  Trên đây là các yếu tố then chốt mà keyweb-công ty thiết kế website tại hà nội đúc rút được qua quá trình làm việc thực tế với khách hàng thiết kế trang web sự kiện. Bạn có thể tham khảo để áp dụng cho dự án của mình.

  Nếu bạn gặp khó khăn hay cần những ý tưởng thiết kế mới lạ và sáng tạo, hãy đến và cảm nhận dịch vụ của keyweb. Keyweb là một trong các công ty chuyên về thiet ke web tai ha noi. Với tôn chỉ kinh doanh “Thành công của bạn cũng là thành công cuả chúng tôi”. Đội ngũ tư vấn viên của Keyweb sẵn sàng giải đáp những thắc mắc liên quan tới lĩnh vực này.

  Thông tin liên hệ : công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam