Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mẹo thiết kế và trình bày brochure đẹp khi in brochure quảng cáo

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi indangnguyenkd07, 24 Tháng một 2016.

 1. indangnguyenkd07 New Member

  Khi quyết định đặt in brochure cho công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng quý khách cần phải xác định được : Mục đích của brochure là gì? : Hãy xác định mục đích của brochure bằng cách tự hỏi: Bạn muốn gì ở brochure này là gì? Thông điệp gì bạn muốn truyền tải qua tờ quảng cáo này là gì ? Khách hàng mục tiêu của quý khách là ai, v.v...

  Hãy viết ra tất cả mọi thứ bạn muốn có trong brochure. Bao gồm các lợi ích mà khách hàng của bạn nhận được, hãy cho họ biết tại sao họ nên chọn sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của bạn. Nên giới thiệu ngắn gọn về công ty của bạn, một số nhận xét của khách hàng khác và địa chỉ liên lạc của bạn.

  [IMG]
  Kế hoạch thiết kế trình bày brochure
  Hãy thiết kế trình bày brochure quảng cáo một cách cẩn thận. Hãy nhớ rằng ấn tượng đầu tiên là lâu dài. Các trang bìa phải hấp dẫn và nên có tên, thương hiệu hình ảnh của công ty / sản phẩm / dịch vụ, hình ảnh hay đồ họa hay các thông tin cần thiết khác.

  Phong cách viết nội dung brochure
  Các câu chữ nên cô đọng, ngắn gọn. Chỉ cung cấp các thông tin cần thiết. Hãy nhớ rằng hầu hết mọi người đều không hứng thú đọc các nội dung dài dòng. Sử dụng câu từ mạnh mẽ từ như: tiết kiệm, mới, kết quả, bảo lãnh, miễn phí, bán, chứng minh, vv

  Tiêu đề cho brochure quảng cáo phải thật ấn tượng
  Sử dụng tiêu đề để thu hút sự chú ý cho nội dung của tờ rơi.Các tiêu đề này nên thể hiện một phông chữ lớn hơn, màu sắc khác nhau hoặc in đậm.

  Kiểm tra kỹ lưỡng Ngữ pháp và chính tả
  Luôn có người khác kiểm tra lại nội dung của tờ rơi. Hãy đảm bảo chắc chắn rằng không có lỗi ngữ pháp hoặc chính tả xảy ra trong tờ rơi quảng cáo..

  Kết hợp màu sắc brochure đẹp và hài hòa

  [IMG]
  Khi bạn sử dụng màu sắc, hãy nhận thức các màu sắc mà bạn đang sử dụng. Một số màu sắc, như màu vàng, nhất định, rất khó nhìn thấy. Các văn bản và nền các màu sắc bạn sử dụng cần bổ sung cho nhau. Đảm bảo rằng màu nền trước của bạn (văn bản) là rõ ràng và nhẹ nhàng vào mắt khi kết hợp với màu nền phía dưới.

  Chất lượng giấy in brochure - tờ rơi quảng cáo
  Chất lượng giấy đóng một vai trò rất quan trọng khi bạn muốn gây ấn tượng với ai đó với tờ rơi quảng cáo.Hãy nhớ rằng nếu tài liệu quảng cáo của bạn sẽ được thiết kế tốt, chất lượng tốt, nội dung hay nhưng chất lượng giấy kém thì cơ hội tờ rơi chui vào thùng rác là rất khả thi vì khách hàng không muốn cầm một tờ giấy với chất lượng tồi.

  Trên đây là một số mẹo thiết kế và trình bày một brochure sao cho đẹp, hợp lý và hấp dẫn mà In Đăng Nguyên thường hướng dẫn cho khách hàng khi đặt in Brochure tại công ty chúng tôi.
  Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : indangnguyen@gmail.com, hotline : 0914 006 627
  Website : In Đăng Nguyên

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam