Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mẹo sửa chữa những lỗi thường gặp ở quạt trần mini

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi Thietbigiadinh, 1 Tháng ba 2016.

 1. Trong quá trình dùng quạt trần cổ Panasonic có thể gặp 1 số sự cố nhỏ như quạt rung lắc, phát ra tiếng kêu ,hoặc quạy chậm.Với 1 chút kiến thức về điện là bạn hoàn toàn cho phép tự sửa các lỗi này thông qua Tư vấn dưới đây.
  các bước tiện lợi để sửa chữa khi quạt trần đẹp Panasonic gặp sự cố
  bước 1:
  Tắt toàn bộ quạt trần phòng khách, phòng ngủ..., và để những cánh quạt dừng hẳn.
  [IMG]
  Quạt trần chính hãng
  bước 2:
  Cầm mỗi lưỡi quạt và lắc nhẹ chúng để xem nếu có các ốc vít (thường là loại ốc vít Phillips) xem có lỏng lẻo hay không, và nếu như vậy, hãy thắt chặt chúng. cho phép trong một số trường hợp đó là điều bất thường đối với các lưỡi quạt lỏng lẻo làm lắc lư và gây ra tiếng ồn. Cũng kiểm tra xem bóng đèn có an toàn hay không; chúng có thể kêu lách xung quanh trong lỗ.
  bước 3:
  Lau các lớp dơ tích tụ lâu ngày trên bề mặt lưỡi, đặc biệt là danh tiếng . Trọng lượng của những lớp dơ này cho phép tạo ra một ra tình trạng không cân bằng cho phép gây áp lực không đồng đều trên các vòng bi động cơ quạt , làm cho chúng tạo tiếng rít, và mang ra lau chùi chúng sớm là chất lượng nhất.
  bước 4:
  Kiểm tra toàn bộ động cơ máy hoặc quả địa cầu trên các bộ đèn, nếu máy quạt trang trí Panasonic của quý khách được trang bị với một số bộ dụng cụ ánh sáng đi kèm với một phụ kiện cao su giống như được bao bọc xung quanh các "cổ" của găng tay cách ly với các mặt bích hợp kim , để ngăn chặn mất cân bằng hoặc rung lắc
  bước 5:
  Vắt chặt những ốc giữ bộ toàn bộ động cơ và cánh quạt cánh cụp xòe. Đây là các khía vít đầu mà chỉ phải được thắt chặt bằng tay nếu không áp lực quá lớn bằng kìm hoặc máy vít ốc cho phép gây ra thủy tinh để phá vỡ các bóng đèn xung quanh.
  bước 6:
  Kiểm tra máy quạt trần có điều khiển từ xa Panasonic của anh em xem những bước trên đã giúp giảm và tắt hẳn tiếng ồn hay chưa. Nếu không, tiến hành các bước xử lý sự cố tiếp theo.
  bước 7:
  Cân bằng những cánh quạt trang trí trên của quý bạn . Điều này cho phép được thực hiện với một " Bộ vít cân bằng" quảng cáo tại các trung tâm và show room cung cấp đồ điện. các bộ dụng cụ có một loại vật liệu có trọng từ dính tương tự như băng rất dày được gắn vào phần trên của cánh quạt. Làm theo Tư vấn trên bao bì, hoặc nếu bạn là người kiên nhẫn thì nên đính kèm các miếng nhỏ của các trọng lượng bằng cách thử lắp số lượng những miếng nhiều lần trên những cánh quạt để thử sự cân bằng của cánh quạt.

  bước 8:
  Kiểm tra lại để xem tiếng kêu được giảm bớt hay chưa. Nếu không, có một khả năng các vòng bi trong những động cơ quạt đang bị lỏng ra, điều này cho phép làm động cơ quạt trở nên quá nóng và "co lại". Nếu để quá lâu sẽ là một nguy cơ gây hỏa hoạn nghiêm trọng. Hầu hết các quạt đèn đi kèm với vòng bi kín mà không thể được bôi trơn, nhưng nếu bạn thực sự muốn cứu vãn những quạt phòng khách Panasonic của khách hàng , bạn có thể tháo rời động cơ và dùng một loại dầu máy bôi trơn trên vòng bi nếu anh em cho phép tìm cách để tháo động cơ và tiếp cận với chúng.
  Bỏ túi kinh nghiệm sửa chữa quạt trần trang trí cao cấp Panasonic

  [IMG]
  Quạt trần chính hãng

  - quạt trần cao cấp Panasonic gây tiếng ồn thường là kết quả do lưỡi bị mất cân bằng, do đó, đầu tiên quý khách nên vệ sinh lớp bụi bám trên những lưỡi quạt, sau đó cân bằng lưỡi, bằng cách đó quý bạn thường cho phép làm giảm hoặc loại bỏ tiếng rung lắc đó
  - Một số các nguyên nhân khác cho phép gây ra tiếng lắc trên quạt trần asia Panasonic đó là do ốc vít giữ lưỡi cắt bị lỏng trong quá trình hoạt động, hoặc trong quá trình lắp đặt quạt trần đẹp không được gắn vững chắc lên trần nhà, cánh quạt không cùng một khoảng cách với trần khi đo, bộ vít không được bắt chặt xuống cực hay cánh quạt. Kiểm tra các điều này trước thường sẽ hãng quả hơn rối tung với bộ công cụ cân bằng.
  - Bộ dụng cụ ánh sáng có phần lỏng lẻo cũng có thể làm "lắc lư" hay làm những bộ phận xát vào nhau.
  Cảnh báo khi sữa chữa quạt trần cổ điển
  - Ngắt kết nối điện trước khi tháo các bộ phận trên quạt trần có đèn Panasonic, nổi bật là các trang bị dây chuyền kéo, điện áp luôn có trong quạt ngay cả khi chúng đang tắt.- Không bao giờ cố gắng điều kiển , hoặc làm xáo trộn quạt trần có điều khiển từ xa trong khi nó đang chạy.
  - Nếu anh em dùng một cái thang để tới được vị trí treo quạt để lau chùi hoặc điều chỉnh lưỡi, hãy luôn sử dụng những kỹ thuật an toàn nhất cho phép .
 2. thaisakura New Member

  Phải công nhận hiện giờ quạt trần trang trí loại cổ được nhiều người ưu chuộm.
  Từ trước đến nay quạt trần luôn là vật dụng trang trí nội thất của mọi nhà, chính vì vậy mặt hàng này ngày càng phong phú trên thị trường khiến khách hàng khá lung túng khi phải lựa chọn.
Tags: quạt

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam