Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mẹo sở hữu hành lý xách tay quá cân lúc đi máy bay

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi lephiet, 23 Tháng năm 2016.

 1. lephiet Member

  lúc làm thủ tục check-in ve may bay gia re để sở hữu được nội trú pass lên máy thẻ, nhân viên hàng không sẽ cân hành lý của bạn, bởi vậy bạn buộc phải đưa đúng số lượng hành lý cho phép kiểm tra trong thủ tục kiểm soát nhân viên mà bạn không có theo hành lý quá cước, hành lý quá cước bạn vào một túi khác nhau để gửi người thân giữ hộ túi hoặc trong khoảng phương pháp một chút dài trong kiểm soát của bạn, hoặc đến chân nhưng hạn chế nhân viên hàng ko biết liệu bạn có 2 túi hành lý xách tay (tay hành lý của bạn để 1 túi lên tới to và một túi nhỏ. túi thường nhỏ bên trong túi bỏ to khi trọng lượng hành lý hành lý nhỏ lấy ra khỏi túi to và túi lớn chỉ có trọng lượng. trong giả dụ hành lý nhỏ ko thể ưng ý sở hữu bên trong túi lớn ko sao nhưng trong nếu này bạn có một chút khéo léo )

  [IMG]


  - Sau khi làm thủ tục check-in, hành lý trọng lượng hoàn thành, hành lý của bạn cho nhỏ để túi lớn hoặc túi xách luôn hai túi cho an ninh hành lý nhân viên soi chỉ đem đến sự để ý cho dù bạn hoạt động quản lý hàng cấm, chất lỏng ... trên 1 dòng máy bay hay không , nhưng họ ko quan tâm trong hành lý xách tay thừa cân của bạn.

  - Soi xong hành lý của bạn tại cửa lên máy bay chờ đợi.

  - Trước 30 'so với giờ bay nhân viên hàng ko cho phép rất nhiều hành khách trên máy bay, bạn mang thể đi bằng xe buýt hoặc đường ống để lên máy bay. Tại thời điểm này, bạn cũng nên kỹ càng bởi vì nhân viên đi xe buýt hoặc kiểm tra nhân viên thẻ lên máy bay sở hữu thể soi hành lý của bạn 1 lần nữa. bởi vậy, để đưa đông đảo hành lý trong 1 vali giả dụ sở hữu thể, nếu ko bạn sẽ ko thể là người đứng đầu hoặc cuối mẫu vì nó rất dễ dàng để phát hiện, nhưng bắt buộc khéo léo đi vào đám đông để giảm thiểu sự lưu ý của nhân viên hàng ko phải vì thời gian này trường hợp các nhân viên hàng ko (đặc biệt là các tàu sân bay mức giá thấp) họ sẽ ném những hành khách trên xe buýt hoặc trên máy bay mà cồng kềnh hành lý, cân nặng sẽ có thể buộc họ yêu cầu hành động quản lý, trường hợp hành lý quá cân sẽ bị tính phí cho hành lý quá cân mà phần.


  [IMG]

  sở hữu đầu sở hữu trọng lượng của hành lý xách tay mà giá vé máy bay giá rẻ đã chia sẻ ở trên, 90% khả năng của mình trên máy bay sở hữu hành lý xách tay thừa cân so mang rộng rãi quy định hãng giá thấp thoải mái.

  hầu hết thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp cho bài viết mẹo đem hành lý xách tay quá cân bạn có comment hoặc bổ sung để chúng tôi tổng hợp và tư vấn giúp phần lớn người sở hữu thêm sự thoải mại cho mình.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam