Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mẹo nhỏ khử mùi hôi chân nhanh chóng

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Cây xương rồng, 6 Tháng tư 2016.

 1. Cây xương rồng New Member

  Không cần tốn nhiều thời gian lại vô cùng tiết kiệm chi phí mà bạn vẫn có thể chữa trị bệnh hôi chân triệt để, cùng tìm hiểu những mẹo chữa hôi chân sau đây nhé.

  1. Dùng phèn chua
  Trong phèn chua có chứa nhôm sunfat là chất khử mùi hôi rất tốt. Bạn chỉ cần tán phèn chua thành bột mịn rồi xoa lên chân trong vòng 10 phút. Thực hiện mỗi tuần 4-5 ngày sau một thời gian mùi hôi chân sẽ không còn nữa.

  2. Dùng lá lốt
  Lá lốt (cây càng già thì càng tốt) lấy cả rễ, cắt bỏ phần ngọn, cắt khúc dàu từ 3-4 cm, sau đó rửa sạch phơi cho tái đi trong vòng một nắng.
  Cho lá lốt đã phơi vào chảo sao vàng, khi còn đang nóng thì đổ xuống nền đất sạch, cái này dân gian gọi là hạ thổ cho nguội tự nhiên.

  Mỗi ngày lấy một nắm lá lốt cho vào ấm đun sôi trong vòng 15 phút. Nước này phải không quá đặc hoặc quá loãng. Uống cả ngày như uống nước chè. Thường cho 3 bát nước rồi đun như sắc thuốc bắc đến khi còn 1 bát là được. Uống liên tục trong vòng 7 ngày, mỗi ngày một ấm, sau đó nghỉ tầm 4-5 ngày rồi lại tiếp tục uống trong vòng 1 tuần, giúp bạn loại bỏ hoàn toàn bệnh hôi chân.

  [IMG]

  >> cách trị hôi giày

  3. Trà xanh
  Dùng nước trà xanh còn ấm để ngâm tay chân không chỉ giúp chữa trị triệt để mùi hôi chân mà còn giúp bạn cảm thấy thoải mái.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam