Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mẹo nhỏ chữa trị bệnh mồ hôi chân tay

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Cây xương rồng, 15 Tháng tư 2016.

 1. Cây xương rồng New Member

  Tay chân luôn trong tình trạng ướt át chính là do bệnh ra mồ hôi tay chân gây nên. Nó gây ra rất nhiều phiền toái cho những người mắc phải, làm ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống của họ. Sau đây là một số mẹo chữa mồ hôi chân tay giúp bạn xóa tan nỗi lo lắng về chứng bệnh này.

  1. Sử dụng muối
  Dùng muối hạt hòa tan vào nước ấm sau đó ngâm tay chân từ 15-20 phút. Ngoài ra, còn có cách làm khác đó là rang muối trên chảo nóng rồi hơ bàn tay, bàn chân lên trên hay gói muối hạt vào một tấm vải sạch rồi đem chườm nhẹ vào tay chân.

  [IMG]


  2. Dùng bột mẫu lệ (vỏ hàu)
  Sử dụng bột mẫu lệ xoa vào lòng bàn tay, bàn chân trong vòng 10 phút, thực hiện 3 lần mỗi ngày sẽ giúp tay chân luôn được khô ráo, không phải lo lắng về chứng mồ hôi tay chân nữa.

  3. Trà xanh
  Dùng một nắm lá trà xanh còn tươi đun nước ngâm tay chân mỗi ngày không chỉ giúp bạn chữa trị triệt để bệnh ra mồ hôi tay chân mà còn mang đến cho bạn cảm giác rất thoải mái.
  cách trị hôi chân tại nhà với trà xanh cũng mang lại hiệu quả rất cao.

  4. Lá lốt
  Lá lốt dùng cả thân và rễ, cắt khúc khoảng 3-4 cm, sao vàng, sau đó đổ xuống nền đất sạch cho nguội (gọi là hạ thổ tự nhiên). Mỗi ngày lấy một nắm cho vào sắc uống, uống liên tục trong 7 ngày rồi nghỉ 4-5 ngày, sau đó uống thêm một tuần nữa thì chứng ra mồ hôi chân tay đã được chữa khỏi.
  Xem thêm cách trị hôi giày

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam