Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mẹo nhỏ cho tuần trăng mật thêm hạnh phúc

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi nghia.nt249, 8 Tháng bảy 2014.

 1. nghia.nt249 New Member

  Cuộc sống càng ngày càng phát triển và nhu cầu hưởng thụ giá trị tinh thần cũng được nâng lên. Bởi vậy , tuần trăng mặt giờ đây đã không còn là khái niệm xa lạ với những cặp đôi trẻ. Họ Có sẵn điều kiện vật chất và tinh thần để có những ngày thật trọn vẹn cho tình ái. Để có được chuyến tuần trăng mật thật hoàn hảo , trước khi khởi hành bạn cần để ý một vài điều sau , nó sẽ có ích dồi dào cho hành trình của bạn đấy.
  Sau đám cưới và bạn và người ấy đều thấy mệt mỏi , căng thẳng nên nếu không sắp xếp cẩn thận cả hai sẽ dễ rơi vào tình huống gây gổ bởi không thống nhất được ý kiến với nhau. Bởi vậy , giải pháp đi hàng đầu và quan trọng nhất là thống nhất tất thảy Sự tình trước khi diễn ra đám cưới. Và sau đó chỉ còn việc làm theo kế hoạch mà thôi.
  Những điều cần thống nhất trước tuần trăng mật:
  Điểm đến
  Hãy cùng nhau tuyển trạch và thống nhất một điểm đến mặc cả hai cùng ham chuộng để sự ưng và thỏa mãn sẽ theo hai bạn trong chuyến đi. Tuy nhiên , dù chọn điểm đến ham chuộng nhưng hai bạn cũng cần quan tâm đến “túi tiền” của mình , tránh rơi vào tình cảnh phải làm trả nợ vì chi tiêu thiếu khoa học trước , trong và sau đám cưới.
  Một cách tiết kiệm chi phí nữa là bạn nên tìm hiểu thật kỹ điểm du lịch mà vợ chồng mình sắp đến. Từ văn hóa đến dường đi , phương tiện đi lại , ăn uống…. Hiện tại thông cáo rất dễ tìm nên bạn đừng ngần ngại , hãy tìm dành chút thời gian để chuyến đi của mình không bị đứt quãng vì thiếu thông cáo nhé
  Kế hoạch cho tuần trăng mật tại điểm đến
  Hãy đề ra cho mình một kế hoạch thật khoa học và chi tiết về chuyến đi như bạn sẽ đi đến đâu , trong thời gian bao lâu , đi bằng gì….. Làm như vậy , bạn vừa tiết kiệm được thời gian , tiền bạc , lại có khả năng tận hưởng những điều thích mà không lo sợ hay gấp gáp
  Hành lý
  báo cáo tất thảy những vật dụng nhu yếu và nên mang theo kể cả vật dụng cá nhân , giữ lại tối thiểu việc mua hành lý tại điểm du lịch vì thường những nơi này giác mạc rất đắt đỏ.Sau đó bạn thẩm tra lại đồ đạc thật kỹ trước khi khởi hành chuyến đi.
  thời gian khởi hành
  thời gian khởi hành phù hợp nhất nên là hôm sau ngày cưới. Nếu bạn xếp lịch chuyến đi vào ngay sau cưới thì cả hai sẽ vô cùng mệt mỏi , gia chi dĩ , bạn sẽ không có thời gian sắp xếp đồ đạc một cách chu đáo.
  Những mẹo nhỏ này tuy đơn giản nhưng thường bị các bạn bỏ qua và hậu quả là một chuyến tuần trăng mật không trọn vẹn , không hoàn hảo. Đời người chỉ có một lần vậy nên bạn hãy luôn xem trọng tất thảy những gì liên quan tới ngày cưới của mình để cuộc sống sau hôn nhân không rơi vào những tình cảnh không mong muốn.

  Chúc bạn hạnh phúc!
Tags: thời gian

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam