Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mẹo ngâm chân chữa mùi hôi hiệu quả

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi thaiha119, 16 Tháng mười 2015.

 1. thaiha119 Member

  Cũng như hôi nách, hôi chân gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống hàng ngày của con người, đặc biệt là những người đi giày, chỉ cẩn hoạt động một chút là mùi hôi bắt đầu phát tán ra môi trường xung quanh và thật khó để có thể chịu đựng được thứ mùi hôi kinh khủng này. Tuy nhiên, với một số mẹo trị hôi chân dưới đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng vì vấn đề này nữa, chỉ cần chăm chỉ thực hiện hàng ngày sẽ có được sự thoải mái, dễ chịu, không còn mùi hôi.
  [IMG]
  Nước ấm, muối, gừng: Bạn sử dụng 2 lít nước ấm với 1 nắm nhỏ muối hạt, một vài lát gừng đạp dập và ngâm chân thư giãn trong 30 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ, sau đó lau khô chân bằng khân bông mềm mại, thực hiện đều đặn và liên tục sẽ giúp bạn đánh bay mùi hôi khó chịu và mang lại cảm giác thoải mái. Đây chính là cách trị hôi chân khi đi giày được nhiều người sử dụng nhất vì đơn giản và dễ thực hiện.

  Củ cải trắng: Sử dụng 1 củ cải trắng, làm sạch, cắt lát đun sôi lên với 1 lít nước và 1 thìa muối sau đó hòa thêm 1,5 lít nước lạnh và ngâm chân 30 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ. Bạn cũng có thể thay thế bằng củ cải khô hiệu quả vẫn tương tự đấy nhé.

  Lá chè xanh: Vo nát lá chè xanh, đun sôi với nước và hòa thêm nước lạnh để ngâm chân có tác dụng giải độc, khử mùi hôi. Nó không chỉ được dùng để loại bỏ mùi hôi chân mà còn là cách chữa hôi nách hiệu quả, an toàn.

  Lá sung: Vò nát một nắm lớn lá sung, đun sôi với nước và hòa thêm nước lạnh để ngâm chân, bạn có thể thực hiện 2-3 lần một ngày sẽ thấy rõ hiệu quả sau 3-4 ngày sử dụng.
  [IMG]
  Tỏi: Giã nát 5 củ tỏi hòa với nước ấm và ngâm chân 2 lần/1 tuần có tác dụng khử mùi hôi ở chân rất tốt.

  Giấm: Hòa 20ml giấm gạo hay giấm nếp vào 2 lít nước ấm, ngâm chân trong vòng 20 phút, thực hiện cách trị hôi chân này mỗi ngày một lần, thực hiện liên tục trong 1 tuần sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

  Xem thêm: Bài thuốc trị hôi nách vĩnh viễn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam