Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mẹo lựa mua số điện thoại hợp mệnh đúng phương pháp nhất bạn đã biết chưa?

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi anhvuduong3495, 22 Tháng tám 2016.

 1. Sim phong thủy hợp tuổi là sim số đẹp được tính toán theo các nguyên tắc số học phương đông như lục thập tứ quái, ngũ hành sinh khắc, âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp và hội tụ đầy đủ những yếu tố để tạo ra một sim số đẹp phong thủy hợp tuổi hợp mệnh với người dùng.
  Trung Tâm Sim phong thủy giá tốt chuyên cung cấp sim số cực ý nghĩa, sim phong thủy hợp tuổi VIP, vị trí đây tập trung của những dãy số sim phong thủy đẹp nhất, điểm phong thủy cao duy nhất. sim phong thuy hop tuoi vốn là đề tài nóng được tranh cãi sôi nổi trên thị trường việt Nam sim số, cùng với là nguồn cảm hứng để các “đại gia” chơi sim khẳng định “đẳng cấp”!
  một sim hợp tuổi điểm phong thủy cao được gọi là cực chất ép buộc phải tập hợp tất cả 5 yếu tố sau đây:
  + Dãy số sim phải cân bằng số chẵn (0,2,4,6,8) và số lẻ (1,3,5,7,9)
  + Tổng điểm trong dãy sim 10 chữ số (số nút) cao
  + Ngũ hành và phong thủy trong dãy số tương hợp phải nhiều hơn tương khắc
  + Ngũ hành của dãy số phải hợp với cung mệnh của khách hàng (Kim , Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ)
  + dựa vào Cửu Tinh Đồ Pháp (Đây là nhân tố mang tính trừu tượng)
  Cũng vì nhân tố thứ 5 dựa là vào Cửu Tinh Đồ Pháp Đây là yếu tố mang tính trừu tượng mỗi người với mỗi có 1 suy nghĩ không giống nhau mà Sim phong thủy | Sim hợp Tuổi | Tăng phúc, lộc, tài gần như không có sim đạt điểm hoàn hảo cả 10đ. Với 5 nhân tố rất khó trên đây thì việc chọn được một số sim hợp tuổi là rất vất vả. một số sim hợp tuổi vượt lên trên trị giá của sim số cực ý nghĩa chưa biết sim hợp tuổi có mang ngay lại tài lộc tức khắc không tuy nhiên chắc hẳn nó tạo sự bình an, cầu an lành, lòng thanh thản vì mình đã chọn một số điện thoại di động hội tụ đầy đủ các nhân tố khó mang cả tính tâm linh hay trừu tượng trong đấy.

  Còn nam sinh năm 1994 hợp với tuổi nào? những tuổi hợp làm ăn: Tuổi Giáp Tuất trong công việc, hay hợp tác với họ bất cứ công việc gì trong cuộc đời có liên quan đến cuộc sống, thì nên chọn lựa được những tuổi này thì sựu nghiệp sẽ thành công ngoài sức mong đợi của mình, đó là những tuổi sau: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ. Những tuổi này chính là những tuổi mà bạn có thể hợp làm ăn hay cộng tác trong cuộc đời nhiều may mắn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam