Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mẹo khi đi thay màn hình iphone 5 tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi khuchoanghai123, 30 Tháng chín 2016.

 1. [IMG]
  Khi thay màn hình iphone 5 những điều đầu tiên bạn lo ngại chính là màn hình có còn zin, chính hãng hay hàng lô bài viết sau sẽ chia sẻ kinh nghiệm khi đi thay màn hình mà các bạn nên biết .

  Thế nào là "màn hình Zin" và "màn hình Lô"? Màn hình zin là màn hình chính hãng của nhà sản xuất Apple, với chất lượng cực tốt cùng màu sắc hiển thị trên màn hình đẹp hơn hàng lô - không phải do Apple cung cấp. Tất nhiên, sản phẩm chính hãng được đảm bảo về chất lượng sẽ có giá cao hơn hàng nhái ngoài thị trường.

  Màn hình lô là màn hình nhái, có giá thành thấp hơn màn hình zin, với nhiều loại màn lô có chất lượng từ trung bình đến cao cấp. Tuy nhiên, dù có cao cấp đến mấy thì màn hình lô cũng không thể nào đạt chất lượng cao như màn hình zin.

  Bảo hành của màn hình iPhone tối thiểu 1 tháng , hầu hết chúng đều được bảo hành từ 1 đến 3 tháng tùy chỗ, nơi nào bảo 1-2 tuần là đồ dởm nhé.
  Giá thành của màn hình iPhone đúng chuẩn: nhìn vào giá thay bạn có thể đoán được phần nào nguồn gốc và chất lượng của linh kiện .

  Gợi ý chỗ thay màn hình iPhone :
  Tại Hà Nội: ISTAR MOBILE - Trung tâm sửa chữa - bảo hành Smartphone
  Cơ sở 1 - 200 Phố Vọng - Thanh Xuân - Hà Nội
  Cơ sở 2 - 75 Nguyễn Phong Sắc
  Cơ sở 3 - 139 Thái Hà

  Có thể kiểm tra màn hình chính hãng và màn hình dởm như sau:
  Xem cáp của màn hình: chất liệu thô ráp, in chữ nỗi Apple và các chi tiết rõ ràng đó chính là màn hình chất lượng của Apple còn các thông tin ngược lại khi chất liệu mượt mà,không có in chữ Apple rõ ràng và các chi tiết có các gốc chưa hài hòa đó là màn hình iPhone dởm.
  Xem bề mặt của màn hình: chất liệu kính của Apple trang bị cho các dòng iPhone với chất liệu không bám nước và bụi còn màn hình dởm sẽ không có được vì thế chỉ cần cho 1 giọt nước lên màn hình lag nhẹ giọt nước trôi đi là chuẩn còn nằm bẹp trên màn hình là dởm
  Với 2 cách này bạn có thể tự biết được cửa hàng nào thay màn hình thật và cửa hàng nào thay màn hình dỏm.

  Vậy kinh nghiệm mà mình muốn chia sẽ đó là việc hãy chọn cho mình 1 cửa hàng sửa chữa iPhone uy tín với linh kiện thay cho mình là chính hãng đừng để tiền mất mà 1-2 tháng màn hình lại hỏng tiếp và lúc đó đã hết bảo hành rồi. Thông thường màn hình iPhone chỉ cần thay khi không lên hay hiển thị lỗi hoặc cảm ứng hỏng chứ rơi vở chỉ cần thay mặt kính iPhone thôi chi tiết bạn có thể xem bài viết thay mặt kính iPhone ở đâu để biết giá và các lưu ý nếu iPhone chỉ là vở mặt kính.

  Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình ịphone 7 plus


  Chất lượng là sản phẩm - Dịch vụ là trọng tâm - Lợi ích khách hàng là then chốt
  HỆ THỐNG ISTARMOBILE SMARTPHONE CARE CENTER
  Cơ sở 1
  Địa chỉ: 200 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - HN
  Điện thoại: 04.8585.4678 - 0948.5555.36Cơ sở 2
  Địa chỉ: 75 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - HN

  (Cổng sau HV Báo Chí Tuyên Truyền)
  Điện thoại: 0925.86.5678Cơ sở 3
  Địa chỉ: 139 Thái Hà - Đống Đa - HN
  Điện thoại: 096.994.6691

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam