Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mẹo khắc phục yếu tinh lý đơn giản tại nhà

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi thaiha119, 6 Tháng một 2016.

 1. thaiha119 Member

  Thực tế hiện nay có rất nhiều nguyen nhan gay yeu sinh ly, mỗi tác động dù nhỏ tới cuộc sống của chúng ta như lựa chọn thực phẩm ăn uống, ngủ nghỉ, thể thao, rượu bia, thuốc lá, thuốc chữa bệnh... tất cả đều có thể có những tác động tới các quý ông của chúng ta, dẫn tới tình trạng đuối trong ân ái như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hay mất cảm giác. Để khắc phục tình trạng yếu sinh lý này, hãy thực hiện những mẹo nhỏ sau đây, rất đơn giản nhưng hiệu quả rất tốt.
  [IMG]
  Trước tiên bạn hãy chia sẻ những vấn đề và rắc rối trong đời sống tình duc với bạn tình và tìm ra hướng khắc phục. Thay đổi các “kỹ thuật” quan hệ tình duc cũng là một cách cải thiện chuyện “yêu”. Ngay cả khi bạn đang yếu sinh lý, một số “tư thế” cũng có thể khiến bạn hài lòng.

  Chữa trị yếu sinh lý hoàn toàn không khó trước hết bạn cần phải ăn uống đầy đủ, giúp bổ sung các dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể kết hợp với chế độ tập luyện, chế độ làm việc nghỉ ngơi hợp lý.

  Tăng cường dinh dưỡng bổ sung nhiều vitamin E và hoa quả, ăn giá đỗ, hành hoa, tôm… là những thực phẩm tốt cho dương vat, tăng sinh tinh, chữa bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý rất hiệu quả.

  Tránh dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá…

  Thư giãn đầu óc để giảm căng thẳng, tránh các áp lực quá mức trong công việc và học tập. Khi đầu óc thoải mái, bạn mới có thể dễ dàng thể hiện “bản lĩnh đàn ông” trong “chuyện ấy” được. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây rối loạn cương dương điển hình nhất mà chúng ta cần khắc phục.

  Bệnh yếu sinh lý cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời mới đem lại hiệu quả. Càng để tình trạng này kéo dài thì việc điều trị càng dễ gặp phải khó khăn và hiệu quả thấp. Thậm chí dẫn tới các biến chứng khôn lường như liệt dương, mất cảm giác hoàn toàn...

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam