Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mẹo hỗ trợ sơ-mi phẳng lì khi ủi

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi kyphong68, 25 Tháng sáu 2016.

 1. kyphong68 Member

  tất yếu là không phải là ai cũng có thời gian để là trang phục, nhưng nếu bạn biết làm công việc này một cách khoa học thì thời gian sẽ cần đối với nó sẽ giảm đáng kể. Những mẹo ủi đồ dưới đây sẽ khiến cho bạn không tốn được thời lượng và áo sơ mi sẽ vô cùng bắt mắt. cách ủi áo sơ mi
  [IMG]
  Ủi Sơ-Mi Và Những Trang Phục Công Sở Khác

  Cách ủi đồ có thể tùy nằm trong chất liệu vải của chiếc áo. Tìm hiểu rõ những nhãn mác trên y phục và những quy tắc giặt đồ. Những trang phục làm từ vải mỏng như lụa rất dễ hỏng, do đó bạn nên cẩn thận và ủi nó ở nhiệt mức thấp nhất. ngược lại, các vật liệu bền hơn như cotton hay vải bò có khả năng được ủi ở nhiệt độ cao hơn.

  Nếu bạn không chắc chắn liệu mình nên đặt bàn ủi ở nhiệt độ nào, hãy khởi đầu ở mức thấp nhất rồi sau đó tăng dần lên. Với những chiếc ao bị nhăn nhiều thì bạn nên xịt nước và ủi giống như vậy trang phục sẽ nhanh hết nhăn.

  Cách Ủi Trang Phục Khi Bạn Dường Như Không Có Nhiều Thời Gian

  Một Vài Cách Sau Sẽ Giúp Bạn Ủi Đồ Bắt Mắt Khi Bận Rộn:

  + Dùng bàn ủi hơi nước sẽ làm cho việc ủi đồ nhanh hơn, không nhăn nhúm. Nhưng không phải là loại vãi nào cùng thể dùng vật liệu hơi nước.
  + Gấp lại và cất ngăn nắp. Đừng vứt trang phục thành một xó trong tủ - thay vào đó hãy gấp lại cẩn thận trong ngăn tủ hoặc treo lên mắc áo. như thế khi bạn dùng thì áo sơ mi sẽ không bị nhăn nhúm.
  + Dùng bột giặt loại tốt. Bột Giặt Viso Trắng Sáng được design đặc biệt cho việc giặt trang phục bằng máy giặt, nó sẽ giúp quần áo của bạn trắng sạch hoàn toàn mới và ít nhàu hơn khi giặt tay.
  + Dùng nước xả làm mềm vải. Nước xả vải giúp quần áo sau thời gian giặt không bị nhàu. Hãy nhớ luôn đọc kĩ mách nhỏ giặt trên nhãn mác y phục để biết xem loại vải đó có dùng được với nước xả vải không
  + Phơi ngay sau khi giặt. Tránh để trang phục quá lâu trong máy hay giỏ đựng đồ khi đã giặt xong - thay vào đó, hãy phơi lên giàn phơi hoặc phơi lên mắc áo để các vết nhàu ngay tức khắc được rũ thẳng.
  + Qua những thông tin trên bạn biết rồi cách bảo quản quần áo mình luôn phẳng lì đẹp mắt mong rằng bạn sẽ bảo quản y phục đúng cách.

  Nguồn: tiengdung.com/gapiefashion-huong-dan-cach-la-ao-so-mi-nam-sao-cho-phang/

  Tieng dung - paul Lyhong

  Địa chỉ: 606/42 Đường 3/2, P.14, Q.10, TP. HCM
  Điện thoại: 0971.514.465 - 08.668.234.711
  Website: tiengdung.com
  Bán và giao hàng ship tận địa chỉ ở Hầu hết những đô thị trên toàn quốc: Hà Giang, An Giang, Bạc Liêu, Bình Thuận, Cao Bằng, Long An, Đồng Tháp, Hải Dương, Bắc Kạn, Đắk Lắk, Bình Định, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Sóc Trăng, Đắk Nông, Thái Nguyên, Tiền Giang, TP.HCM, Nghệ An, Phú Thọ, Lâm Đồng, Tây Ninh, Nam Định, Phú Yên, Trà Vinh, Hậu Giang, Thanh Hóa, Kiên Giang, Vĩnh Long, Tuyên Quang, Cần Thơ, Lào Cai, Quảng Ngãi, Cà Mau, Hải Phòng, Khánh Hòa, Bình Dương, Bắc Giang, Quảng Nam, Bến Tre, Hòa Bình, Huế, Hà Nam, Hà Nội, Lai Châu, Quảng Trị, Thái Bình, Ninh Bình, Hà Tĩnh, Sơn La, Quảng Bình, Hưng Yên, Gia Lai, Quảng Ninh, Kon Tum, Bình Phước, Ninh Thuận, Lạng Sơn, Yên Bái, Điện Biên, Bắc Ninh,
Tags: sơ mi nam

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam