Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mẹo giúp bạn khử bay mùi hôi miệng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 6 Tháng tám 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Dân gian có nhiều phương pháp chữa hôi miệng đơn giản giúp bạn nhanh chóng giải quyết tình trạng hơi thở có mùi hôi. Hãy thực hiện những biện pháp đơn giản sau, mùi hôi miệng sẽ nhanh chóng được loại bỏ hoàn toàn.


  [IMG]

  Hôi miệng do nhiều nguyên nhân gây nên, bạn có thể dùng các phương pháp chữa trị khác nhau từ đông y tới tây y nhưng để có thể trị hôi miệng dứt điểm thì bạn cần đi khám và chữa trị theo lộ trình của bác sỹ. Một số cách chữa hôi miệng sau sẽ giúp bạn giải quyết mùi hôi tạm thời.

  Chữa hôi miệng bằng chanh

  Chanh có tính axit cao sẽ ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên lưỡi và nướu răng. Trộn một muỗng canh nước cốt chanh với một cốc nước và súc miệng. Bạn thậm chí có thể làm hỗn hợp muối, chanh và nước để súc miệng trước khi đi ngủ. Biện pháp này chắc chắn sẽ chữa hôi miệng cho bạn trong vòng chỉ vài ngày.

  Chữa hôi miệng hiệu quả bằng rau mùi tây

  Rau mùi tây có chứa chất diệp lục thực sự có thể giúp kiểm soát hơi thở có mùi hôi. Dùng lá rau mùi tây nhúng trong giấm sau đó nhai kỹ lá này trong một hoặc hai phút. Hoặc bạn có thể ép lá mùi tây và bạn có thể nhâm nhi loại nước ép này bất cứ lúc nào bạn muốn hơi thở của mình trở nên the mát. Lá mùi tây cũng còn giúp ích trong việc tiêu hóa vì nó làm giảm việc sản sinh khí đường ruột.

  Chữa hôi miệng hiệu quả bằng trà xanh

  [IMG]

  Uống trà có thể hạn chế tình trạng hơi thở có mùi, trong trà có một chất gọi là polyphenol được tìm thấy trong trà xanh có thể ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Bạn có thể lựa chọn trà bình thường hoặc trà thảo dược với lá đinh lăng.

  Để pha trà thảo dược này, lấy hai muỗng cà phê lá cỏ linh lăng khô vào một cốc nước sôi và ngâm trong khoảng mười lăm phút. Bạn có thể uống trà thảo dược này nhiều lần trong ngày để giữ cho hơi thở của bạn được thơm mát.

  Chữa hôi miệng hiệu quả bằng nước lọc

  Cách đơn giản nhất là dùng nước, nước rất cần cho việc giữ hơi thở của bạn được thơm mát. Sau khi ăn nên súc miệng bằng nước, sẽ làm sạch những thức ăn còn bám lại trên răng và làm sạch miệng. Miệng sạch vi khuẩn thì sẽ không có mùi hôi.

  Chữa hôi miệng bằng rau thì là

  Thì là được sử dụng rất phổ biến trong nấu ăn, loại thảo mộc này có đặc tính kháng khuẩn có thể ngăn chặn hơi thở bốc mùi. Bạn hoàn toàn có thể khử mùi hôi miệng bằng cách lấy một thìa thì là và nhai từ từ. Ngoài ra bạn còn có thể nhai hạt cây thì là kết hợp với những hạt khác như bạch đậu khấu, đinh hương sau khi ăn uống cũng giúp ích rất nhiều trong việc kiểm soát hơi thở khó chịu.

  Bạn cũng nên đọc thêm: chua benh hoi mieng hieu qua nhat

  Qua bài viết bạn đã biết được thêm nhiều phương pháp chữa hôi miệng khác nhau, bạn nên thực hiện các biện pháp này hàng ngày thì không còn lo lắng với tình trạng hơi thở có mùi nữa.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam