Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mẹo đem hành lý xách tay quá cân

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi vemaybaytpv10, 27 Tháng năm 2016.

 1. vemaybaytpv10 New Member

  Nếu bạn đặt vé máy bay của hãng hàng không giá rẻ mọi người thường bỏ qua khâu mua hành lý ký gửi để tiết kiệm tiền vé. Đến khi khởi hành thì chỉ được mang theo 7kg xách tay mà thôi. Tuy nhiên một chút mẹo nhỏ kèm chút khéo léo dưới đây sẽ giúp bạn đem qua số cân 7kg một chút mà không bị bộ phận an ninh giữ lại.

  Bạn chắc chắn biết rằng đối với hành lý xách tay vietjet quy định chỉ được mang tối đa trọng lượng là 7kg và kích thước chuẩn là 56cm x 36cm x 23cm.
  [IMG]
  Tham khảo mẹo xách hành lý xách tay quá cân nha!
  Đối với những bạn đi du lịch giá rẻ thì thường chỉ có hành lý xách tay và bạn muốn tận dụng tối đa có thể để có thể mang được những vật dụng cần thiết. Theo quy định của hãng thì bạn chỉ được mang tối đa 7kg nhưng nếu khéo léo một chút bạn có thể mang qua 1 -2 kg .
  Khâu quan trọng chính là tại quầy làm thủ tục bạn làm thế nào để nhân viên thấy chỉ có một túi xách đúng chuẩn 7kg mà thui. Sau khi hoàn thành thủ tục bạn chỉ cần bỏ số hành lý thừa lại vào túi xách là xong. Sau khi qua được khu vực làm thủ tục thì coi như bạn đã đảm bảo an toàn được 90% rồi vì qua khu vực soi chiếu nhân viên sẽ không kiểm tra hành lý của bạn mà chỉ kiểm tra những vật dụng cấm mang theo mà thôi.
  [IMG]
  Sau khi đã qua hai cửa kiểm tra an toàn phần cuối cùng là ra máy bay. Ở đây bạn có thề đi trong lồng hoặc đi xe bus ra máy bay. Tại đây bạn phải khéo léo để tránh nhân viên cảm thấy cần phải kiểm tra lại hãy cố bỏ hai túi xách vào chung một hành lý như vậy sẽ không ai nói gì bạn. Còn nếu không bỏ vừa hãy để phần xách tay thừa của bạn lẫn vào đám đông khách cùng đi sẽ không có nhân viên nào biết hành lý của bạn quá cân hết.
  Kết luận : Khi ra sân bay hành lý xách tay vietjet của bạn phải làm sao chia thành hai phần riêng biệt. Phần chính để kiểm tra đúng 7kg còn phần thừa thì tùy tình huống tại sân bay mà bạn xử lý thật gọn gàng. Xong thủ tục thì ra trộn chung hai túi của bạn lại một như vậy là có thể xách lên máy bay rồi.
  Để đặt vé máy bay bạn có thể liên hệ phòng vé máy bay vietnam airline còn nếu muốn tư vấn quy định hành lý khi đi máy bay bạn hãy liên hệ nhân viên đặt vé sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam