Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mẹo cho anh chị em sử dụng iphone có một dung lượng 16gb lý tưởng như 32gb

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 29 Tháng bảy 2016.

  1. Sự hỗ trợ đắc lực của chiếc smartphone trong thời đại hiện nay là không thể phủ nhận. Tuy nhiên việc sử dụng quá nhiều thời gian dành cho smartphone khiến cho mọi người quên đi mọi việc xung quanh. Tình trạng nghiện smartphone hiện nay đang rất phổ biến với nhiều lứa tuổi. Vậy cách nào để cai nghiện được nó đây, cùng tìm hiểu ngay sau đây. Bạn có thể tắt thông báo đi. Những thông báo ở mạng xã hội khiến bạn tò mò thế là lại cầm smartphone lên sử dụng. do vậy hãy ể chế độ im lặng hoặc tắt hầu hết những thông báo của mạng phường hội đi, bạn sẽ không cần cầm vào mẫu điện thoại mỗi khi có thông báo nữa. tuy nhiên bạn cần kiểm soát xem mình đã sử dụng nó bao lăm tiếng một ngày rồi. thời kì bạn sử dụng quá lâu có thể khiến bạn bị shock và bạn sẽ nghĩ rằng mình cần phải giảm lượng thời gian chậm triển khai xuống.
    Một cách khác mà nó có thể giải quyết triệt để được tình trạng nghiện smartphone đó là bạn hãy sử dụng những chiếc điện thoại đơn giản nhất, hay nói cách khác là những chiếc điện thoại chỉ có thể nghe, gọi và hiển thị thời gian. Và chắc chắn rồi, nó không phải là smartphone. Với những dòng điện thoại ngừng thi côngĐây, bạn sẽ chẳng vào được internet và cũng chẳng bị thu hút bởi các trang mạng thị trấn hội nữa. Dần bạn sẽ cai được tình trạng nghiện smartphone. Những loại điện thoại ngừng thi côngĐây như nào, tên là gì thì hãy tham khảo tại cai nghiện smartphone.
    nếu bạn có một khoản tài chính vừa phải, mong muốn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh có khả năng cảm biên vân tay hiện đại thì Lenovo A7010 là 1 sự chọn lựa hoàn toàn đúng đắn ấy. số đông những mẫu điện thoại có cảm biến vân tay cùng chi phí phù hợp mà chất lượng cao có tại điện thoại có cảm biến vân tay. cộng khám phá ngay nhé!
    iPhone phiên bản 16GB hay 32GB là kể đến dung lượng của điện thoại. Với những ai có nhu cầu lưu trữ dữ liệu cao thì kiên cố cần 1 bộ nhớ phổ biến hơn và nếu như người nào đang sử dụng bản 16GB chắc hẳn phổ thông lần đã rất khó chịu khi đang định lưu tài liệu gì thì bộ nhớ báo đầy. không những thế là giá của bản 32GB cao hơn so với bản 16GB vài triệu đồng. Vậy ngoài cách phải bỏ thêm từng ấy tiền để mua bản 32GB thì có cách nào khác không? chắc chắn là có rồi. Bạn đang muốn sử dụng iPhone 16gb như 32gb thì hãy click ngay vào giải phóng bộ nhớ cho iphone. Với những hướng dẫn chi tiết, cụ thể chắc chắn bạn sẽ có một bộ nhớ 16gb tuyệt vời như 32gb. Nhanh tay khám phá thôi nào!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam