Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Menu để bàn mica lựa chọn tối ưu dành cho bạn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi QuyAnKhang, 18 Tháng mười 2016.

 1. QuyAnKhang New Member

  Chất liệu Mica dễ uốn, cắt, tạo hình nên Mica dễ dàng được thiết kế thành nhiều kiểu dáng, hình dáng độc đáo khác nhau giúp nó luôn nổi bật trong các không gian sang trọng hay trong các showroom trưng bày sản phẩm. Ngoài ra, Mica có thể được tạo hình bằng kỹ thuật cắt khắc bằng công nghệ laser.

  + Theo ký tự: Menu mica chữ L, menu mica chữ T, menu mica đế tam giác có thể tháo rời và đế tam giác liền.
  +Theo kích thước: Menu mica A4, Menu mica A5, A6...

  Mica có bề mặt sáng bóng, khả năng xuyên thấu như thuỷ tinh giúp người dùng dễ nhìn thấy thông tin được đặt trong nó Với Mica có tính trong suốt, màu trắng, độ dày < 10 mm thường được dùng nhiều nhất bởi vì nó có tính xuyên thấu để người dùng có thể nhìn thấy những sản phẩm đặt trong nó.

  Sản phẩm mica có màu sắc phong phú, đa dạng làm nổi bật bảng quảng cáo. Mica có xấp xỉ 1000 màu sắc khác nhau, nó có 24 màu trong suốt và 22 màu trong mờ, có 6 màu đục.

  Mica có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn hóa chất như kiềm, xà phòng, không dẫn điện, không dẫn nhiệt vì thế luôn an toàn đối với người sử dụng


  Với tất cả những tính năng, ưu điểm trên thì menu mica để bản là sự lựa chọn tối ưu đành cho bạn. Nhưng menu mica giá rẻ hơn những chất liệu khác.

  Đặc biệt phù hợp cho nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, quán ăn, siêu thị...

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam