Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mệnh thổ, kim, mộc, thủy hợp màu gì, hợp số nào

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi anh2010, 22 Tháng mười hai 2015.

 1. anh2010 Member

  Sinh
  phong thủy số lượng điện thoại, xem phong thủy cho sim, xem bói sim,... chi tiết xem siêng mục xem:Xem bói số điện thoại. Xem phong thủy cho bạn , xem phong thủy hướng nhà, xem phong thủy số mệnh ,... để chọn sim hợp với số phận , sim hợp với tuổi, xem trên : Sim phong thủy hợp tuổi, sim hợp số phận ,...

  Sinh năm 1996 số mệnh gì?
  Nếu người không có bảng ngũ hành số phận của từng năm sinh thì giúp cách nào để biết sinh năm 1996 mệnh gì? Thì đều có tự tính mệnh của bạn bằng cách cộng tổng ngang chi và ứng với bảng 5 số mệnh . Sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, có gàn Bính = 2, chi Tý = 0, tổng gàn chi = 2+0 = 2. Trong bảng số phận Kim = 1, Thủy = 2, Hỏa = 3, Thổ = 4 và Mộc = 5 thì tổng bướng chi bằng 2 là số mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy tức là nước khe suối).
  XEM THÊM:


  == >> Xem thêm:mệnh thủy hợp màu gì? bạn số mệnh thủy hợp với số phận nào, hợp số lượng nào? phong thủy bạn mệnh thủy,..

  Ngũ hành con số đồng thời ngũ hành của bạn sinh năm 1996
  Biết được ngũ hành của con số người sẽ dễ dàng tìm được dãy sim, tuyển lựa những con số tầm quan trọng một cách dễ dàng hơn. Ngũ hành con số được xếp đặt theo bảng sau:
  STT
  Các con số cùng số phận
  Hành mệnh tương ứng
  1
  số lượng 1 và số lượng 6
  Hành Thủy
  2
  số 2 đồng thời số 7
  Hành Hỏa
  3
  số 3 đồng thời số lượng 8
  Hành Mộc
  4
  số lượng 4 đồng thời số 9
  Hành Kim
  5
  số 0 cùng lúc số lượng 5
  Hành Thổ
  mọi người sinh năm 1996 có ngày sinh trong khoảng từ 19/2/1996 cho đến ngày 6/2/1997 (Dương lịch) tuổi Bính Tý thuộc hành Thủy nên hợp với con số 1, số lượng 6. bạn tất cả cách dùng con số lượng hợp số phận này trong những dãy số lượng qua trọng. Xem thêm: sim phong thuy hop menh thuy- chọn sim phong thủy cho mọi người mệnh thủy, sim hợp nam số mệnh thủy, sim hợp nữ mệnh thủy,..

  Bật mí cách chọn sim hợp tuổi 1994
  Khi biết sinh năm 1996 số phận gì thì người đều có chọn sim hợp tuổi theo số phận . Trong đó , mạng nam cùng lúc mạng nữ có sự khác nhau trong cách chọn sim:
  • Mạng
  • Mạng nữ sinh năm 1996 hợp với con số lượng 5, số lượng 2, số 0 cùng lúc số 7. bạn có thể cách thức sử dụng các con số này ghép thành dãy sim hợp tuổi dạng sim tam hoa đơn, sim tam hoa kép, sim số lượng lặp kép, sim taxi, sim tứ quý,...
  • Xem thêm:
  Sim năm sinh phong thủy, sim hợp năm sinh khác như: sim năm sinh 1995 phong thủy, sim nam sinh 1996 phong thủy, sim năm sinh 1997 phong thủy,...


  Cách kiểm tra dãy sim hợp tuổi 1996 hay không?
  Nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng chọn lựa dãy sim nào hợp với tuổi một cách dễ dàng, trọng điểm đã tạo ra hệ thống chấm điểm phong thủy sim http://simhoptuoi.com.vn/ . bạn tất cả cách thức sử dụng phương tiện chấm điểm này để kiểm tra xem dãy sim đang cách thức sử dụng có hợp tuổi với người hay không?

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam