Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mẹ và Bé tuyển dụng

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng' bắt đầu bởi vuathoitrang, 5 Tháng bảy 2015.

 1. vuathoitrang New Member

  Mẹ và Bé là một công ty đang phát triển với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có văn phòng đại diện tọa lạc tại 326 Cách mạng tháng 8, Phường 10, Quận 3 – Hồ Chí Minh.
  Nhà sản xuất của chúng tôi là những công ty – cửa hàng uy tín, những sản phẩm, dịch vụ có thương hiệu, và một trong những nhà sản xuất mà chúng tôi cộng tác đang phát triển rất nhanh tại Việt Nam, Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Đức, Nga, Đài Loan…cũng như đảm bảo về chất lượng và giá cả ổn định cho khách hàng. Bằng quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, nhanh chóng, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình và thật dễ dàng để sở hữu ngay những giá trị sản phẩm mà chúng tôi tâm huyết mang lại.
  Hình thức Live Chat giúp khách hàng Online tiết kiệm chi phí điện thoại, đội ngũ tư vấn viên sẽ nhanh chóng trả lời tất cả những vấn đề của quý khách khi cần hỗ trợ trực tuyến thông qua the contact company và tốc độ internet vượt trội – bề dày kinh nghiệm về Marketing Online.
  Hiện tại Mẹ và Bé đang tập trung phục vụ người tiêu dùng tại TP.Hồ Chí Minh với 3 trụ sở tại:
  Đại siêu thị Mẹ và Bé Q3: 326 Cách mạng tháng 8, Phường 10, Quận 3 – Hồ Chí Minh (trụ sở chính)
  Đại siêu thị Mẹ và Bé Q6: 126 Hậu Giang, Phường 6, Quận 6 - Hồ Chí Minh
  Đại siêu thị Mẹ và Bé Q.Gò Vấp: 410 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Gò Vấp – Hồ Chí Minh
  Tới đây, Mẹ và Bé sẽ mở rộng chi nhánh sang các thành phố khác. Tầm nhìn của Mẹ và Bé sẽ trở thành trung tâm mua sắm hàng đầu trong ngành mẹ và bé, trở thành website bán hàng và quảng cáo Online hàng đầu tại Việt Nam với dịch vụ và chất lượng tuyệt vời. Để thực hiện được điều đó tuyển dụng Mẹ và Bé tâm huyết đào tạo một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 3T: Tâm – Tầm – Tài. Cùng với sứ mệnh “ Đem đến dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng”, chúng tôi luôn nỗ lực và cải thiện từng ngày để thực hiện ước mơ của mình, nhằm đem lại những điều tốt đẹp nhất, những cơ hội mua hàng hấp dẫn nhất cho tất cả khách hàng của mình.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam