Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy (tủ) sấy khô quần áo tốt trong mùa nồng ẩm

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi thangvigreenland, 6 Tháng mười một 2015.

 1. Thời tiếtTrời mưa nhiều là thời gian thị trường Tủ sấy quần áo (tham khảo thêm tủ sấy quần áo loại nào tốt) phát triển, đây được xem là giải pháp hữu hiệu cho nhiều hộ gia đình, nhất là với gia đình có các bé nhỏ. Sản phẩm hỗ trợ các bạn không còn phải lo lắng về thời tiết mà áo quần của gia đình bạn đảm bảo khô ráo và sạch sẽ.


  [IMG]
  Máy sấy,tủ sấy quần áo tròn Bear M-Y92

  Tủ sấy quần áo sunhouse hỗ trợ sấy khô các loại quần áo khác nhau mà không làm phai màu, không làm nhăn nhúm cũng như không làm quần áo bị hỏng (an toàn với cả vải làm bằng lụa). Thời gian làm khô áo quần khoảng 1-3tiếng/lần, chiếc tủ khá tiêu tốn ít điện. Ngoài ra, tủ sấy có thể được sử dụng giống như tủ bình thường giúp cất gọn áo quần ngay khi sấy khô xong, giữ áo quần tránh khỏi dính bụi và các con côn trùng hiệu quả.

  Tủ sấy quần áo cần lắp đặt theo hưởng dẫn sử dụng, khi đã lắp thành công cần bảo đảm kết cấu chắc chắn của tủ. Lấy áo quần và treo vào thanh treo đồ, kéo khóa tủ sau đó đặt chế độ hẹn giờ sấy khô. Chú ý không được để trẻ chơi cạnh tủ sấy khi mà đang vận hành để tránh bị bỏng.

  Các bạn luôn luôn cần để cách xa nguồn nước hoặc lửa 1,5m và lau chùi, vệ sinh với khăn ẩm bất kì lúc nào Máy sấy khô quần áo) đang hoạt động hay tắt chế độ hoạt động. Nhằm hạn chế nước rò rỉ vào bảng điều khiển, tiêu tốn ít điện cũng như bảo đảm sự an toàn quần áo khi được sấy phải được vắt khô.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam