Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy tính xách tay Xiaomi được vẻ ngoài y hệt MacBook giá từ 520 USD

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi khongnga, 29 Tháng bảy 2016.

 1. khongnga New Member

  Xiaomi vừa cho ra thị trường máy tính lắp đặt mẫu mã giống MacBook như hai giọt nước nhưng tên lại giống mang MacBook Air và lắp đặt giá bán chỉ từ 520 USD (tương đương 11.6 triệu)
  mẫu mã mới của Xiaomi y chang MacBook

  dòng máy tính này của Xiaomi đã được rò rỉ cách đây khá lâu cần bạn sẽ không cảm thấy bất ngờ. Nhưng bạn sẽ cần ngạc nhiên bởi mẫu mã của nó y chang mang MacBook của Apple và sản phẩm này lắp đặt tên gọi là Mi Notebook Air.

  [IMG]

  Mi Notebook Air có thiết kế giống hệt MacBook

  Đây là dòng máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 và lắp đặt 2 kích tấc để bạn chọn lựa đấy là màn hình 13.3 inch và 12.5 inch độ phân giải 1080p. Cả 2 dòng đều được mẫu mã rất mỏng nhưng vẫn đủ dày để lắp đặt 1 webcam 1 megapixel. bàn phím được lắp đặt lắp đặt đèn nền và cổng USB-C. Model lắp đặt cấu hình cao nhất của dòng máy tính này chỉ lắp đặt giá 750 USD.

  Cấu hình của máy lắp đặt nhiều tham số khác biệt cho người dùng chọn lựa bao gồm bộ nhớ RAM 8GB, cổng SSD PCIe 256GB. Pin được sử dụng cho thời gian sử dụng nhiều nhất lên đến 9,5 giờ và lắp đặt thể sạc từ 0 đến 50% trong vòng 30 phút.
  So mang model 13.3 inch thì 12.5 inch mỏng hơn (12.9mm) và chỉ khối lượng khoảng 1.07kg. Nhưng cấu hình máy rẻ hơn, sử dụng chip Intel Core i3, bộ nhớ RAM 4GB, cổng SSD 128GB và không lắp đặt GPU và cổng USB 3.0. Nhưng mang chọn lựa Mi Notebook Air 12.5 inch thì người dùng lắp đặt thời lượng pin dài hơn 2 tiếng và giá bán chỉ 520 USD.
  Cũng giống như các sản phẩm đã từng giới thiệu thị trường trước đấy, Mi Notebook Air là 1 sản phẩm được sản xuất bởi 1 đối tác thứ 3. người dùng lắp đặt thể dễ dàng mở khóa thứ bằng dòng Mi Band ở 1 khoảng cách một mực.
  Mi Notebook Air sẽ được bày bán tại các địa chỉ tại Trung Quốc vào ngày 2/8. Hiện vẫn cho lắp đặt thông báo nào về việc phát hành sản phẩm ra thị trường quốc tế.
  ngoại giả, mang giá tiền trên thì bạn lắp đặt thể dễ dàng mang cho mình 1 dòng laptop nhập khẩu giá rẻ được nhập cảng từ Mỹ. các dòng laptop nhập khẩu Mỹ luôn đem lại cho người dùng sự tin cậy về chất lượng và độ bền của máy.

  hiện nay, Govnn đang lắp đặt các dòng laptop nhập khẩu Mỹ nổi tiếng của laptop HP hay Dell như: hp elitebook 8470p hay dell latitude e6420… đến mang Govnn để lắp đặt thể mang cho mình 1 dòng máy tính phù hợp nhất mang nhu cầu của bạn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam