Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy tính bảng iPad dính iCloud ẩn được biết như thế nào là chính xác

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi huydung088, 19 Tháng năm 2016.

 1. huydung088 Member

  Hãy Mua Ipad Tại Những Cửa Hàng Tin Cậy Để Tránh Hiện Trạng Tiền Mất Tật Mua.

  Icloud Ẩn Là Gì?

  iCloud biết rằng đến như chiếc chìa khóa để cho thấy quyền nắm giữ trang thiết bị iPad của bản thân. Từ hệ điều hành iOs trở về sau thì Apple đã cho ra chế độ Activation Lock vào chức năng Find My Phone để khóa iPad từ xa ngăn ngừa tình huống iPad bị lấy mất từ người khác . có thể hiểu như sau thời gian iPad bị mất cắp thì bạn chỉ cần kết nối iCloud.com xóa Tất cả dữ liệu của chiếc máy và khi này để sử dụng được iPad người đó phải truy cập đúng account iCloud trong máy mới có thể sử dụng được. kiểm tra icloud ẩn
  [IMG]
  Cách Tránh Mua Phải Trang Thiết Bị Dính Icloud Ẩn

  + Bạn vào google để đăng nhập icloud.com/activationlock/. Tiếp đó, nhập IMEI hoặc số Serial của thiết bị muốn test vào khung trống IMEI và số Serial của máy có khả năng kiểm tra nhờ vào vào Settings > General Setting > About và nhập đoạn mã captcha, sau đó bấm Continue để kiểm tra.
  + Nếu tình trạng là Off được hiểu là thiết bị chưa bị khóa iCloud và người sử dụng có khả năng hoàn toàn yên tâm đăng nhập tài khoản mới để được trang bị. Nếu máy đã hiện On thì iPad đã bị dính iCloud chẳng thể sử dụng được trừ khi chủ cũ chiếc iPad đó tắt nó đi.
  + Một cách đơn thuần hơn, Apple đã chính thức cung cấp một trang web dùng để test máy có dính Activation Lock hay không. Việc được lắp đặt trang web này để kiểm tra quả là cách mà đông người ngày nay được lắp đặt bới nó khá đơn thuần và có thể thi hành mọi lúc mọi nơi.
  + người tiêu dùng cần tránh mua các máy móc của Apple có căn nguyên không rõ ràng và ở những trung tâm kém tin cậy. Khi mua những iPad iDevice thì bạn hãy bắt đầu restore máy và khôi phục cài đặ gốc ngay tại cửa hàng. iPad vẫn chạy bình thường khi kết nối account cũ của nhân viên kinh doanh thì máy đó không bị lỗi dính iCloud ẩn.

  Với chức năng này của Apple thì giúp hạn chế tối đã những kẻ cắp iPad nhưng thời lượng kệ cận đây các nhà sửa điện thoại đã có thể mở khóa iCloud bằng những mẹo vặt đơn giản như tạo máy chủ giả Apple hoặc dùng công cụ dò mã Pin bẻ khóa cho iPad. Những máy Ipad bị ẩn iCloud này đều có thể được trang bị thông thường và có thể update những phần mềm.

  Những máy dính iCloud ẩn này vẫn tồn tại lưu giữ trên máy chủ của Apple và nếu bạn bắt đầu restore máy hoặc khôi phục trang bị gốc thì máy sẽ hiện tuyên bố đề nghị kết nối account iCloud cũ mới có khả năng sử dụng được. Điều này cùng nghĩa với việc chiếc iPad ẩn iCloud sẽ chẳng thể được lắp đặt và đây là thiệt thòi lớn cho người sử dụng chẳng may mua trúng các vật dụng này.

  Nguồn: huydungmobile.vn/huong-dan-cach-kiem-tra-iphone-ipad-dinh-icloud-an-co-icloud-hay-khong/

  TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
  Cơ sở:
  237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  Website: huydungmobile.com
  Facebook: fb.com/huydungmobile
  Bán và giao hàng ship tận địa chỉ ở Đa số các thành phố trên toàn quốc: Nghệ An, Hưng Yên, Hậu Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Hà Nam, Đắk Lắk, Long An, Lào Cai, Tây Ninh, Tiền Giang, Lai Châu, Trà Vinh, Thái Bình, Bình Định, Quảng Trị, Bình Phước, Bắc Kạn, Sơn La, Hà Giang, Phú Yên, Gia Lai, Hải Dương, TP.HCM, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Kon Tum, Yên Bái, Nam Định, An Giang, Phú Thọ, Hải Phòng, Vĩnh Long, Tuyên Quang, Điện Biên, Thái Nguyên, Quảng Bình, Lạng Sơn, Đồng Nai, Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Quảng Ninh, Hà Nội, Sóc Trăng, Đà Nẵng, Bến Tre, Bắc Giang, Hòa Bình, Bình Thuận, Đắk Nông, Bình Dương, Thanh Hóa, Huế, Cần Thơ, Cao Bằng, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Hà Tĩnh, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đồng Tháp, Bắc Ninh,
Tags: ipad

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam